Yuiko Takeuchi – Sinh viên trao đổi Nhật Bản: Thời gian ở game bắn cá đổi thưởng ftkh thật tuyệt vời! – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Yuiko Takeuchi – Sinh viên trao đổi Nhật Bản: Thời gian ở game bắn cá đổi thưởng ftkh thật tuyệt vời!

“Cảm ơn game bắn cá đổi thưởng ftkh đã cho mình một cơ hội học tập và sinh sống tuyệt vời tại Việt Nam”, Yuiko Takeuchi – Sinh viên trao đổi Nhật Bản chia sẻ khi nhắc lại thời gian ở game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Mình đã có một ước mơ nho nhỏ từ khi còn là một cô bé con, đó là ước mơ được đi du học. May mắn thay, là một sinh viên học ngành giáo dục tại Nhật Bản mình đã có cơ hội được đi học trao đổi ở một quốc gia khác. Điều đó đã đưa mình đến với Việt Nam, đến với một vùng đất của những nét văn hóa và truyền thống Á Đông.

Theo mình biết thì ngày nay số lượng người Việt Nam học tiếng Nhật ngày càng tăng và với việc là một sinh viên chuyên ngành giáo dục Nhật Bản, mình đã rất háo hức dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên Việt Nam. Thật thú vị, game bắn cá đổi thưởng ftkh có rất nhiều sinh viên học theo chuyên ngành tiếng Nhật rất giỏi và thông minh, nên khi có cơ hội mình đã nắm lấy nó.

Trong những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam, mình đã rất ngạc nhiên với những sự khác biệt rất đặc trưng giữa người Việt và người Nhật. Ví dụ như người Việt rất kín kẽ và có chút khách sáo lúc mới gặp gỡ nhưng khi mối quan hệ đã thân thuộc mọi người sẽ đối xử với nhau rất thân thiết. Đó là lý do tại sao mình yêu Việt Nam.

Có thể nói mình đã có một thời gian rất ý nghĩa tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Mình là một thành viên của câu lạc bộ Guitar của Nhà trường. Mình đã kết bạn được với rất nhiều sinh viên Việt Nam tuyệt vời chỉ bằng cách tham gia và lắng nghe những giai điệu đẹp đẽ vang lên trong các buổi cả nhóm tụ tập. Mình cũng đã học được rất nhiều cụm từ và thành ngữ tiếng Việt. Điều đó thật tuyệt vời đối với mình.

Trong tương lai, mình muốn được làm việc trong một công ty Nhật Bản có sự liên kết hợp tác với Việt Nam để tiếp tục có cơ hội được đến Việt Nam và làm việc, tiếp xúc với những con người đáng yêu nơi đây.

Cảm ơn game bắn cá đổi thưởng ftkh đã cho tôi một cơ hội học tập và sinh sống tuyệt vời tại Việt Nam!

Link tiếng Anh: //en.raydowe.com/blog/archives/yuiko-takeuchi-japan-thank-ulis-for-giving-me-a-great-opportunity-to-study-in-vietnam/