UNC2023: Kỳ vọng về “sự kết nối”  – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

UNC2023: Kỳ vọng về “sự kết nối” 

Hội thảo Quốc gia: “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” (UNC2023) là hội thảo khoa học thường niên do Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đăng cai tổ chức.

Tiếp nối thành công của các hội thảo những năm trước, UNC2023 năm nay có những điểm nổi bật đáng chú ý sau:

Chuỗi các hoạt động tiền chính hội

Tiếp nối thành công của Hội thảo UNC2022, UNC2023 tiếp tục được tổ chức theo quan điểm đổi mới, không chỉ diễn ra trong một ngày, mà là một chuỗi các sự kiện trải dài trong năm. Trước ngày chính hội đã có 7 hội thảo khoa học và 4 tọa đàm khoa học quốc gia và quốc tế diễn ra. Các hội thảo, tọa đàm có chủ đề đa dạng và cập nhật, bao gồm: Hội thảo “Hội thảo quốc tế: “Giảng dạy – Nghiên cứu tiếng Pháp và Văn hóa Pháp ngữ”; Hội thảo Quốc tế: “Dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam từ cách nhìn đa chiều”; Tọa đàm DOOR: “OERs for teaching and learning: Tools and strategies for teachers of English as a second language”; Hội thảo khoa học “Dạy và học ngoại ngữ thời kỳ chuyển đổi số trong các học viện, trường quân đội”; Hội thảo “Nghiên cứu, giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Đức thời đại 4.0 ở Đông Nam Á”; Hội thảo Khoa học “Giảng dạy và kiểm tra đánh giá môn tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông mới theo hướng tiếp cận năng lực trong bối cảnh hậu Covid-19”; Hội thảo quốc tế ĐMST tại các trường đại học: Mô hình phát triển thực tiễn và hợp tác các bên liên quan; Tọa đàm  “Duy trì và phát triển cộng đồng chuyên môn trong nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ”; Tọa đàm “Triển vọng giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông tại Việt Nam”; Tọa đàm quốc tế: “Các bên liên quan trong kiểm tra đánh giá ngoại ngữ ở Việt Nam: Thuận lợi và khó khăn”; Hội thảo khoa học quốc tế “Giảng dạy tiếng Pháp chuyên ngành: thách thức và triển vọng”.

Tổ chức các chương trình ngoài khuôn viên trường

Điểm khác biệt của UNC2023 với các hội thảo trước đây là lần đầu tiên game bắn cá đổi thưởng ftkh phối hợp với đối tác ở ngoài để tổ chức 3 sự kiện ngoài khuôn viên trường: sự kiện thứ nhất phối hợp với Cục Nhà trường Bộ tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Dạy và học ngoại ngữ thời kỳ chuyển đổi số trong các học viện, trường quân đội” tại Học viện Viettel; sự kiện thứ hai phối hợp với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tổ chức Hội thảo quốc tế ĐMST tại các trường đại học: Mô hình phát triển thực tiễn và hợp tác các bên liên quan” tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia; và sự kiện thứ 3 phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thảo Khoa học “Giảng dạy và kiểm tra đánh giá môn tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông mới theo hướng tiếp cận năng lực trong bối cảnh hậu Covid-19” tại Đại học Hùng Vương. Đây là chủ trương mới của Nhà trường để UNC thực sự là cầu nối kết nối, hội tụ với những người quan tâm, tâm huyết trên toàn quốc.

Ngày chính hội với 24 tiểu ban

Ngày chính hội UNC2023 diễn ra vào ngày 24/4/2023, theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Buổi sáng có 3 báo cáo tại phiên toàn thể và buổi chiều gồm 24 tiểu ban song song. 24 tiểu ban này cũng chính là 24 hội thảo với quy mô nhỏ hơn về những chủ đề hấp dẫn như: Đào tạo nghề và nghiệp tiếng Anh trong thế kỷ 21; Đổi mới phương pháp dạy học tiếng Anh bậc đại học; Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy ngoại ngữ; Phát triển năng lực cho người dạy và người học trong bối cảnh toàn cầu; Mô hình giáo dục phổ thông chuyên trong bối cảnh mới; Các vấn đề tâm lý giáo dục trong giảng dạy ngoại ngữ;…

Năm nay, ngày chính hội lần đầu tiên được tổ chức vào một ngày thứ Hai trong tuần, chứ không phải là một ngày cuối tuần.

Với sự đầu tư chu đáo và tâm huyết từ Ban Tổ chức cũng như từ chính những người tham gia, UNC – game bắn cá đổi thưởng ftkh National Conference đã trở thành thương hiệu của Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh . Hội thảo là một diễn đàn khoa học trao đổi, nơi trình bày các công bố liên quan đến nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam. Tại ngày chính hội UNC2023 lần này, Ban Tổ chức muốn truyền tải nhiều hơn kỳ vọng về sự kết nối. Đó là sự kết nối giữa người với người, từ chia sẻ kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ đến cơ hội để hợp tác, tìm kiếm những người thầy, người bạn đồng hành chuyên môn. Hãy tham gia UNC2023 để cùng nhau kết nối!

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Website: raydowe.com/ulisunc/

Fanpage: fb.com/ulis.unc

Facebook Group: fb.com/groups/ulisnationalconference/