Tưng bừng khai trương “UIS – Không gian Ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo’’ – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tưng bừng khai trương “UIS – Không gian Ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo’’

Nhằm đẩy mạnh tinh thần đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp của sinh viên trong trường, đồng thời tăng cường không gian hoạt động, trải nghiệm cho các đội, nhóm, các đơn vị, câu lạc bộ, ngày 10/11/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tưng bừng khai trương UIS – Không gian Ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo tại tầng 3 tòa A9. 

Tham dự buổi lễ có Tập thể lãnh đạo trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị; đại diện các đơn vị đối tác, nhà đầu tư; các cán bộ, giảng viên cùng đại diện các liên chi đoàn, liên chi hội, các CLB, cựu sinh viên cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.

Trong phát biểu mở đầu, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long hi vọng rằng việc mở ra Không gian Ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo sẽ trở thành bước đệm để khuyến khích tinh thần đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp của sinh viên trong trường. Với điều kiện cơ sở vật chất 300m2 ngoài trời và 200m2 trong nhà, đây sẽ là nơi hoạt động lí tưởng dành cho tất cả sinh viên trong trường, đặc biệt là các câu lạc bộ và là cấu nối giữa các game bắn cá đổi thưởng ftkh ers và cả các sinh viên đến từ khối game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đồng thời, Hiệu trưởng cũng hi vọng rằng với 4 gian hàng trưng bày, UIS sẽ thu hút các nhà tài trợ và cùng nhau xây dựng thương hiệu riêng của game bắn cá đổi thưởng ftkh với tinh thần thoải mái sáng tạo, thỏa sức đam mê.

Cũng trong buổi khai trương, Chủ nhiệm dự án YÊN – Nguyễn Thị Lan Anh đã bày tỏ lòng biết ơn khi được lựa chọn là 2 trong 4 gian hàng trưng bày tại Không gian Ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo và qua đó Lan Anh cũng hy vọng rằng cơ hội được trưng bày gian hàng tại UIS sẽ góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, tự tin khởi nghiệp của sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh nói riêng.

Tiếp nối chương trình, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh chia sẻ rằng nhằm hiện thực hóa lời hứa xây dựng một vườn ươm khởi nghiệp dành cho sinh viên, Nhà trường đã rất nỗ lực để lên kế hoạch và triển khai xây dựng không gian mở này. TS. Đỗ Tuấn Minh bày tỏ mong muốn khu vực này cũng sẽ là môi trường làm việc, nghỉ ngơi xanh – sạch – đẹp dành cho các thầy cô và sinh viên. 

Để chính thức ra mắt UIS – Không gian Ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo, tiên phong khởi nghiệp, thỏa sức đam mê, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện dự án YÊN cùng dự án Workshop đã cùng nhau thực hiện nghi thức khai trương, chính thức mở cửa không gian mở UIS.

Tiếp nối chương trình là minishow cùng những tiết mục văn nghệ chào mừng khai trương không gian mở vô cùng sôi động.

Với việc xây dựng không gian mở với các dịch vụ, cơ sở vật chất đầy đủ, miễn phí, UIS hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc, nghỉ ngơi lý tưởng dành cho các học sinh, sinh viên cùng các giảng viên Nhà trường.

Một số hình ảnh khác:

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media&UIS