Tư vấn về khóa học GDQP&AN và GDTC cho sinh viên khóa QH2022.F1  – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tư vấn về khóa học GDQP&AN và GDTC cho sinh viên khóa QH2022.F1 

Ngày 9/3/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức buổi tư vấn về khoá học Giáo dục quốc phòng và An ninh và Giáo dục thể chất cho toàn thể sinh viên khoá QH2022.F1.

Khóa học được tổ chức trong thời gian từ ngày 18/3 đến 28/4/2023 tại Trung tâm giáo dục QP&AN – ĐHQGHN ở Hoà Lạc với hơn 1.600 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia.

Tham dự chương trình, về phía Trung tâm GDQP&AN có sự hiện diện của: Đại tá Dương Văn Chiến – Phó Giám đốc và Thiếu tá Trần Ngọc Sang – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học.

Về phía Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao có thầy Nguyễn Văn Sơn, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học. Về phía Trường Đại học Ngoại Ngữ – game bắn cá đổi thưởng ftkh là có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo khóa học GDQPAN và GDTC khóa QH2022.F1, PGS.TS. Hà Lê Kim Anh và TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban chỉ đạo khóa học, các thầy cô phụ trách khóa học và hơn 1.600 sinh viên khóa QH2022.F1.

Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo khóa học chia sẻ game bắn cá đổi thưởng ftkh rất tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sinh viên lên Trung tâm GDQP&AN ở Hoà Lạc để triển khai đào tạo. Đây cũng là năm thứ 4 Nhà trường kết hợp giảng dạy hai học phần GDQPAN và GDTC. Việc học kết hợp này là một mô hình đào tạo khá mới giúp tiết kiệm thời gian học tập, có thể tích luỹ điểm 2 học phần trong cùng một thời gian. Và đi học GDQPAN này cũng là một khoảng thời gian để các em có thể rèn luyện bản than và xác định lại mục tiêu của cuộc sống.

Khóa học GDQP&AN và GDTC cho sinh viên khóa QH2022.F1 nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ Nhà trường. Đặc biệt, Ban Chỉ đạo khóa học có sự tham gia của 8 sinh viên. Chương trình tư vấn cũng do chính các sinh viên tổ chức.

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về khoá học, Nguyễn Hồng Anh – sinh viên QH2022 Khoa NN&VH Pháp đã giới thiệu và chia sẻ một số thông tin về khóa học như kế hoạch học tập, việc tổ chức giảng dạy GDQPAN –  GDTC tại Hoà Lạc. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khoá với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón 1663 bạn sinh viên. Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Hola Nhật báo – một tờ báo “online” với tần suất 2 ngày một số, thường xuyên cập nhật tình hình, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các chiến sĩ game bắn cá đổi thưởng ftkh ; Cuộc thi Chiến sĩ game bắn cá đổi thưởng ftkh ; cuộc thi nhảy tiktok của thầy và trò; Ngày hội kết nối, Chương trình quà tặng từ “ Hậu phương” – những phần quà tặng vô cùng ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho sinh viên. Và đặc biệt nhất, hấp dẫn nhất  không thể thiếu đó là Đêm Gala lửa trại của game bắn cá đổi thưởng ftkh ers tại Hoà Lạc, đây cũng có thể nói là một đêm rực rỡ nhất để đánh dấu lại chặng đường 42 ngày học tập của các sinh viên.

Tiếp theo chương trình thầy Trần Ngọc Sang chia sẻ định hướng học tập học phần GDQP&AN tại Hoà Lạc với những lưu ý về hành trang cho các em.

Sau phần chia sẻ của thầy Sang, sinh viên tiếp tục được nghe những phần chia sẻ của thầy Nguyễn Văn Sơn – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học, Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao tại Hoà Lạc về kế hoạch giảng dạy học phần Giáo dục thể chất cho sinh viên QH2022.F1.

Ngoài ra, các sinh viên năm nhất cũng được lắng nghe chia sẻ cảm nghĩ về khoá học GDQPAN và GDTC của đại diện sinh viên khoá QH2021 với những tâm sự rất thật cho rằng khoảng thời gian tại Hola là trải nghiệm thanh xuân để đời không nên bỏ qua: “Khóa học có nhiều hoạt động thú vị như: Hola Radio, Hola đỏ, Ngày hội kết nối… Những tháng ngày đó đã giúp chúng em học cách sống hòa hợp, nhường nhịn, nghĩ cho người khác nhiều hơn. Đi Hola có vất vả, có lạ lẫm nhưng cũng rất vui. Mỗi lần nghĩ lại em đều cảm thấy 42 ngày sống và học tập tại Hola thật ý nghĩa và đáng nhớ”, Vương Hoàn cho biết.

Phát biểu tổng kết, cô Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Ngữ – game bắn cá đổi thưởng ftkh : “42 ngày này là một cơ hội rất tuyệt vời để chúng ta có thể rèn giũa bản thân, học thêm được rất nhiều những kỹ năng phát triển chính mình, kết nối được với rất nhiều những người bạn không chỉ là những người bạn học cùng trên lớp mà sẽ là các bạn ở các khoa khác nhau. Và trong một môi trường của quân đội như vậy thì đó như là những người đồng đội, những người chiến hữu của chúng ta. Tình bạn trong suốt quá trình học tập 42 ngày tại đây rất có thể nó còn có thể là tình bạn đồng hành trên cả chặng đường phía trước”. Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh mong muốn các bạn sinh viên hãy cố gắng tận dụng quãng thời gian học tập này và biến nó thành quãng thời gian học tập ý nghĩa trong 4 năm tại game bắn cá đổi thưởng ftkh và cả sau này để khi nhìn lại chúng ta thấy đầy ắp những niềm vui, những tiếng cười hồn nhiên của quãng đời sinh viên.

Chương trình tư vấn học tập GDQPAN & GDTC tại Hoà Lạc khép lại với phần giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Tuyết Nhi-game bắn cá đổi thưởng ftkh Media