Trường ĐH Ngoại ngữ làm việc với Sở GD&ĐT Nam Định về quảng bá chương trình SĐH – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trường ĐH Ngoại ngữ làm việc với Sở GD&ĐT Nam Định về quảng bá chương trình SĐH

Ngày 27/02/2017, đại diện Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định để bàn về việc phối hợp quảng bá các chương trình đào tạo và bồi dưỡng sau đại học của trường đến các cán bộ giảng dạy ngoại ngữ hiện đang công tác trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi làm việc, về phía game bắn cá đổi thưởng ftkh có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau Đại học và chuyên viên phụ trách tuyển sinh sau đại học.

Về phía lãnh đạo ở GD&ĐT tỉnh Nam Định có ông Ngô Vỹ Nông – Phó Giám đốc Sở, bà Lê Tuyết Mai – Trưởng phòng Giáo dục THPT, ông Bùi Văn Khiết – Phó Trưởng phòng Giáo dụcTHPT và bà Nguyễn Minh Hiền – Phó Trưởng phòng TCCB.

2017-03-03_23-25-17Trong cuộc họp, hai bên đã trao đổi về các biện pháp cụ thể nhằm tối ưu hóa công tác quảng bá các chương trình đào tạo và bồi dưỡng của game bắn cá đổi thưởng ftkh đến các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Sau khi trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất hai nội dung: Một là Sở GD&ĐT Nam Định gửi thông báo tuyển sinh và thông tin về các chương trình đào tạo và bồi dưỡng sau đại học của game bắn cá đổi thưởng ftkh đến các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Hai là game bắn cá đổi thưởng ftkh và Sở GD&ĐT Nam Định cam kết hợp tác lâu dài trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ cho tỉnh Nam Định.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với nhiều triển vọng hợp tác từ cả hai phía.

K.SĐH