game bắn cá đổi thưởng ftkh tổ chức thành công hội thảo “Reading Instruction for young children in English language country” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

game bắn cá đổi thưởng ftkh tổ chức thành công hội thảo “Reading Instruction for young children in English language country”

Ngày 23/03/2017, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức hội thảo “Reading Instruction for young children in English language country: False premises and poor performances” (Dạy kỹ năng đọc cho trẻ em ở các nước nói tiếng Anh: Những tiền đề sai và kết quả yếu kém).

2017-03-23_17-47-59

Hội thảo do TS. James Chapman đến từ Trường Đại học Massey (New Zealand) chủ trì với sự tham gia của đông đảo cán bộ Phòng KHCN và những giảng viên quan tâm đến đề tài này.

Trong chương trình, TS. James Chapman đã giới thiệu về những cách tiếp cận, phương pháp dạy kỹ năng đọc cho trẻ em ở các quốc gia nói tiếng Anh mà cụ thể là New Zealand. Đặc biệt, ông đã đưa ra nhiều trích dẫn hay của các chuyên gia giáo dục, những con số thể hiện trình độ đọc của trẻ em ở các quốc gia nói tiếng Anh và nhiều lời khuyên cho các thầy cô về cách dạy trẻ em kỹ năng đọc… (Tải tài liệu tại đây).

2017-03-23_17-48-13

TS. James Chapman

Các thành viên tham dự hội thảo cũng đã sôi nổi trao đổi, thảo luận với TS. James Chapman quan điểm của mình về các nội dung liên quan.

img_67932017-03-23_17-48-29

Buổi hội thảo đã khép lại với những phản hồi tích cực của các giảng viên tham dự.

Lệ Thủy – Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media