Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tích cực chuẩn bị đón hơn 1.400 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh khóa QH.2018 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tích cực chuẩn bị đón hơn 1.400 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh khóa QH.2018

Ngày 14/5/2019, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh về việc chuẩn bị đón đoàn sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh lên Hòa Lạc học tập.

Về phía game bắn cá đổi thưởng ftkh có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Trưởng phòng HCTH Nguyễn Đoàn Phượng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Thị Ngọc Anh. Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh có Giám đốc Trần Danh Lực và đại diện các đơn vị, giảng viên của Trung tâm.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về công tác chuẩn bị cho đợt học môn Giáo dục quốc phòng và an ninh của sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tại Hòa Lạc từ ngày 24/5/2019 đến ngày 16/6/2019, bao gồm các nội dung: chuẩn bị tốt việc đón và ban giao sinh viên; đảm bảo an ninh, an toàn, nơi ăn ở cho sinh viên; tổ chức một số hoạt động dành cho sinh viên trong thời gian ở Hòa Lạc và các hoạt động liên quan đến đào tạo, hợp tác khác. Phía Trung tâm khẳng định sẽ tích cực chuẩn bị để đón đoàn sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh chu đáo, giúp các em có những trải nghiệm ý nghĩa của thời sinh viên tại đây.

Bên cạnh đó, đoàn game bắn cá đổi thưởng ftkh cũng tham quan cơ sở vật chất của Trung tâm để khảo sát nơi học tập và sinh hoạt của các em sinh viên.

Theo kế hoạch, 1450 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh khóa QH.2018 sẽ tham gia học giáo dục quốc phòng trong đợt hè này. Sinh viên học tập theo lớp, quản lý theo đại đội, ăn ở tập trung 24/24 giờ.

Có địa chỉ tại Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh được thành lập ngày 02/3/2004. Trung tâm có nhiệm vụ giảng dạy giáo dục quốc phòng-an ninh cho sinh viên ĐHQGHN và một số cơ sở giáo dục đại học theo phân luồng của Bộ Giáo dục và Đào tạo;  tham mưu cho ĐHQGHN về công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh cho cán bộ, viên chức trong ĐHQGHN và công tác quân sự địa phương.

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media