Triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cho sinh viên khóa QH.2023  – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cho sinh viên khóa QH.2023 

Trong các ngày 4, 5, 11/11/2023, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể sinh viên khóa QH.2023 tại cụm di tích Lăng Bác, Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh. 

Đây là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, tinh thần yêu nước và tôn vinh Bác Hồ kính yêu dành cho tân sinh viên. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn qua đó giúp sinh viên Nhà trường xây dựng kế hoạch hành động, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phấn đấu đạt chuẩn theo Khung năng lực của sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh và có đầy đủ thông tin để tham gia các cuộc thi tìm hiểu về đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh được tổ chức hàng năm.

Cùng tham gia đoàn với các em sinh viên còn có đại diện Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn TN-Hội SV, lãnh đạo phòng/trung tâm; đại diện lãnh đạo các khoa/Bộ môn; toàn thể giáo viên chủ nhiệm khóa QH.2023.

Từ sáng sớm, các thầy cô và sinh viên đã tập trung tại quảng trường Ba Đình để dâng hoa và làm lễ tưởng niệm Bác. Tiếp theo chương trình, đoàn vào Lăng viếng Bác, tham quan Phủ Chủ tịch, thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại các địa điểm, thầy cô và sinh viên được tìm hiểu qua các phần giới thiệu về thân thế, sự nghiệp của Bác, những nội dung cơ bản trong “Di chúc”; những bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Bác với việc học Ngoại ngữ như thế nào; Tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam; Những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những thành tựu, kết quả đạt được trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhất là trong 37 năm đổi mới (1986-2023), những chủ trương lớn trong Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và những chủ trương lớn trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII…

Viếng Lăng Bác và thăm Phủ Chủ tịch, nơi lưu giữ những dấu ấn lịch sử của Bác Hồ là một trải nghiệm đầy cảm xúc và ý nghĩa cho sinh viên Nhà trường, khi được đứng trước di tích của Bác, cảm nhận sự hiện diện của Bác trong lòng dân tộc. Sinh viên được nghe những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, về hành trình tìm đường cứu nước đầy nghị lực của Người. Sinh viên cũng được chiêm ngưỡng những hiện vật quý giá liên quan đến Bác, như xe, bàn làm việc, tranh ảnh… Sinh viên cũng tận mắt thấy những món quà tặng gửi đến Bác, thể hiện sự kính trọng và tình cảm của nhân dân Việt Nam và thế giới dành cho Bác.

Bảo tàng Hồ Chí Minh là nơi lưu giữ và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, đồ vật và tác phẩm văn học nghệ thuật về Bác Hồ. Tham quan bảo tàng là cơ hội quý báu để sinh viên được tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, từ những năm tháng khó khăn trong quá trình đấu tranh cho độc lập dân tộc, cho đến những thành tựu to lớn trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước. Sinh viên cũng được nhìn nhận và học hỏi tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, là nguồn động lực và định hướng cho mọi hoạt động của Đảng và Nhà nước, cũng như của mỗi cá nhân trong xã hội.

Tại bảo tàng, sinh viên được chiêm ngưỡng những hiện vật quý giá liên quan đến Bác, như chiếc xe Ford, chiếc áo khoác mũ lưỡi trai, hay những bức thư, bài thơ, bài diễn văn của Bác. Sinh viên cũng được nghe những câu chuyện về Bác, về tình yêu của Bác dành cho dân tộc, về tấm gương của Bác trong công tác và học tập, về sự khiêm tốn và gần gũi của Bác với Nhân dân.

Trong chuyến học tập, thầy cô và sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đã lưu lại nhiều bức hình lưu niệm tại các địa điểm tham quan để ghi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi.

Cô Phùng Thị Kim Dung – Khoa Sư phạm Tiếng Anh cho biết: “Cô cảm thấy đây thật sự là một chuyến đi vô cùng bổ ích cho cả thầy và trò game bắn cá đổi thưởng ftkh . Nếu chỉ học tập qua sách vở trên trường lớp thì mình sẽ không thể được quan sát thực tế, học hỏi kiến thức từ những hướng dẫn viên với vốn hiểu biết sâu rộng về Hồ Chủ tịch bằng khi đi trải nghiệm thực tế như thế này được. Nhờ chuyến đi mà cô có thể cảm nhận được rõ ràng những sự kiện, giá trị năm xưa và phấn đấu noi gương Bác Hồ kính yêu.”

Sinh viên Phù Ngọc Tâm lớp 23E1 đã có trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cùng các bạn trong lớp: “Đây là lần đầu tiên em được đi thăm Lăng Bác. Em cảm thấy xúc động và tự hào khi được đứng trước di hài Bác, cảm nhận rõ ràng sự hiện diện của Bác trong lòng dân tộc. Em cũng đã được tham quan Phủ Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi lưu giữ và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, đồ vật và tác phẩm văn học nghệ thuật về Bác Hồ. Hơn nữa, em đã có cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, về những đóng góp của Bác cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Ngoài ra, trong buổi hôm nay, em cũng đã có những khoảnh khắc vui vẻ và gần gũi với các bạn trong lớp, khi chụp ảnh lưu niệm tại các địa điểm tham quan, khi giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chuyên đề đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và ý nghĩa trong lòng em.

Sinh viên Mai Phương (lớp 23E2) cũng chia sẻ: “Chuyến trải nghiệm đã giúp em học hỏi thêm rất nhiều. Em được biết thêm về Bác, về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, về những đóng góp của Bác cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Em cũng hiểu thêm về tinh thần yêu nước và tôn vinh truyền thống của dân tộc, về cách sống khiêm tốn và gần gũi của Bác với nhân dân và sẽ cố gắng áp dụng những điều mình học được vào chính bản thân mình, để trở thành một sinh viên tốt, một công dân tốt.”

Chi, một sinh viên lớp 23E4 tâm sự: “Qua buổi tham quan trải nghiệm ngày hôm nay, em đã học được rất nhiều điều thú vị về cuộc đời, tư tưởng, phong cách sống của Bác. Em cảm thấy rất biết ơn vì đã được tham gia buổi tham quan học hỏi. Đây cũng là cơ hội em giao lưu, kết nối với thầy cô, bạn bè trong lớp.”

Chuyến học hỏi chuyên đề kết thúc để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ. Qua đó mong thế hệ trẻ Nhà trường nỗ lực phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Bác Hồ kính yêu, cùng tỏa sáng với danh xưng game bắn cá đổi thưởng ftkh er.

Xem thêm ảnh tại .

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media