Trao học bổng KEB HANA năm 2018 cho 25 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trao học bổng KEB HANA năm 2018 cho 25 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc

Ngày 04/12/2018, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức Lễ trao học bổng KEB HANA năm 2018 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc tại hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc. Về phía ngân hàng KEB HANA có ông Kim Jeong Han – Tổng Thư ký Quỹ Chia sẻ tài chính KEB HANA, ông Ham Jin Sik – Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB HANA chi nhánh Hà Nội, ông Lee Jae-Ho – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB HANA chi nhánh Hà Nội.

Trong những năm qua, Quỹ Chia sẻ tài chính KEB HANA đã có nhiều hoạt động như hỗ trợ phúc lợi cho người nghèo, trao học bổng, hỗ trợ về vật chất cho học sinh sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó đạt kết quả học tập tốt, và những sinh viên đặc biệt xuất sắc tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập từ năm 2005, mỗi năm Quỹ dành tặng khoảng 20 suất học bổng cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc của trường. Năm nay, 25 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã được trao học bổng này.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cho biết đồng hành với sự phát triển ngày càng lớn mạnh giữa quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc, Trường ĐH Ngoại ngữ là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong việc đẩy mạnh giáo dục tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện nay, Nhà trường là đơn vị duy nhất của Việt Nam đang giảng dạy tiếng Hàn một cách có hệ thống từ bậc phổ thông cho đến đại học và sau đại học, với tổng số hàng nghìn học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Hàn.

Phó Hiệu trưởng nhận định chương trình học bổng này là một sự hỗ trợ hiệu quả, kịp thời, giúp động viên các em sinh viên về vật chất cũng như tinh thần, để các em có thể học tập một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt, sự hỗ trợ này của ngân hàng KEB HANA cũng góp phần làm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Ngân hàng KEB HANA và Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN nói riêng, cũng như giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy phát biểu chúc mừng

Ông Kim Jeong Han – Tổng Thư ký Quỹ Chia sẻ tài chính KEB HANA cũng đã gửi lời chúc mừng tới những sinh viên được trao học bổng. Ông cho biết trong 13 năm qua, Quỹ đã trao học bổng cho hơn 1.000 sinh viên và phần nào giúp đỡ động viên tinh thần học tập của những sinh viên tài năng, các chủ nhân của đất nước thế hệ sau này. Giám đốc Quỹ học bổng KEB HANA hy vọng những suất học bổng này sẽ tạo điều kiện học tập tốt, góp phần xây dựng tương lai và ước mơ cho các em sinh viên, những người sau này sẽ trở thành nền tảng to lớn cho sự phát triển của Việt Nam và góp phần phát triển mối quan hệ Việt – Hàn.

Ông Kim Jeong Han – Tổng Thư ký Quỹ Chia sẻ tài chính KEB HANA

Đại diện cho các sinh viên được trao học bổng, em Lục Kiều Trang đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và Quỹ học bổng của ngân hàng KEB HANA.

“Khi biết tin mình là một trong số các sinh viên được chọn trao học bổng đợt này, em thực sự rất vui mừng vì những nỗ lực của bản thân trong năm học vừa qua đã được công nhận. Mẹ em đã từng có thời gian ở Hàn Quốc và cũng chính nhờ có mẹ mà từ nhỏ em đã nuôi dưỡng tình yêu Hàn Quốc trong mình. Mẹ không chỉ kể cho em những kỷ niệm khi còn ở Hàn mà còn nấu cho em ăn những món ăn em chưa từng biết đến, cùng mẹ xem những bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Cứ như thế, mối nhân duyên của em và Hàn Quốc đã bắt đầu từ đó. Khi đó, thông qua những câu chuyện của mẹ, các món ăn mẹ nấu, em đã tưởng tượng rất nhiều về Hàn Quốc, đất nước mình chưa từng đặt chân đến. Việc trở thành sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc giúp em hiểu biết nhiều hơn về Hàn Quốc, đến gần với Hàn Quốc hơn. Nhờ đó, tình yêu của em đối với đất nước này ngày càng vững chãi và lớn mạnh. Cho đến giờ, em vẫn ngày ngày tận hưởng niềm vui với ngôn ngữ mà em đã lựa chọn.” – Nữ sinh năm thứ ba tại game bắn cá đổi thưởng ftkh chia sẻ.

Em Lục Kiều Trang đại diện cho các sinh viên được trao học bổng của ngân hàng KEB HANA phát biểu

Lễ trao học bổng KEB HANA năm 2018 khép lại hứa hẹn về các thành công hơn nữa của Khoa NN&VH Hàn Quốc cũng như trong hoạt động hợp tác giữa ngân hàng KEB HANA và game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Hình ảnh tại buổi lễ:

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media