Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 28 và 29 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 28 và 29

Ngày 19/03/2021, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ liên kết quốc tế với Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) khóa 28 và 29 tại hội trường Sunwah. 

  • Đọc thông tin tuyển sinh sau đại học tại: Link

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Lê Thị Thu Thủy – Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Rosemary Orlando – Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire (online), đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau Đại học, các thầy cô tham gia giảng dạy cao học. 

Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 36 tân Thạc sĩ cùng gia đình và người thân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 36 tân Thạc sĩ theo học chương trình Liên kết quốc tế giữa game bắn cá đổi thưởng ftkh và Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Theo Phó Hiệu trưởng, việc được học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ là cơ hội tốt để các học viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghiên cứu. Bên cạnh đó, với kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được sau khóa học, các tân Thạc sĩ có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu và có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn nữa trong tương lai.

Đại diện của Trường Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando cũng bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới 36 học viên đã nỗ lực học tập để trở thành tân Thạc sĩ. Bà hy vọng các em sẽ vận dụng vốn hiểu biết đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

Tại lễ bế giảng, đại diện Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 36 học viên.

Đại diện cho các học viên cao học khóa 29, tân Thạc sĩ Nguyễn Phương Lan đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý. Đây là dấu mốc ý nghĩa, là thành quả của khoảng thời gian trải nghiệm truyền cảm hứng tuyệt vời tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , giúp em vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của bản thân.

Tập thể khóa tặng hoa và quà lưu niệm cảm ơn các thầy cô

Đại diện cho các bậc phụ huynh, bác Nguyễn Anh Sơn cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô và bày tỏ niềm tự hào khi con gái đã tốt nghiệp cao học ở ngôi trường uy tín như game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế khóa 28 và 29 khép lại đầy cảm xúc. Các tân thạc sĩ đều khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để không phụ lòng các thầy cô.

Một số hình ảnh khác:

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media