Trao bằng cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019 Đợt 2 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trao bằng cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019 Đợt 2

Ngày 02/12/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019 đợt 2 chương trình đào tạo quốc tế liên kết với Đại học Southern New Hampshire (SNHU – Hoa Kỳ) tại Hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, lãnh đạo và chuyên viên Khoa ĐT&BDNN, đại diện lãnh đạo Khoa SPTA, đại diện trường SNHU và các sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng game bắn cá đổi thưởng ftkh đã chia sẻ: “Cảm xúc ngày lễ tốt nghiệp đại học luôn rất đặc biệt. Tấm bằng cử nhân không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu một cột mốc trên bước đường trưởng thành của mỗi người, mà còn ghi nhận những nỗ lực bền bỉ trong suốt 4 năm đại học của các em, đồng thời mở ra trước mắt một thế giới rộng lớn với rất nhiều cơ hội và cũng rất nhiều thử thách. Các em hãy tự hào về bản thân, và hãy luôn vững tin vào tương lai tươi sáng trước mắt, như Nhà trường luôn đặt niềm tin vào các em. Bốn năm đại học, cả một khoảng trời thanh xuân tươi đẹp của các em đã trải qua ở Trường ĐH Ngoại ngữ.

Đối với sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính niên khóa QH.2019, khóa thứ 10 tốt nghiệp, Nhà trường vô cùng tự hào khi đây là tập thể lớp đã có những thành viên vô cùng xuất sắc trong cả học tập lẫn thành tích hoạt động ngoại khóa. Các em đã “work hard” đã vất vả vượt qua tất cả, để hôm nay Success đã lên tiếng. Hôm nay các em trở thành Tân Cử nhân, và cũng trở thành Cựu sinh viên. Hoan nghênh các em trở thành thành viên Alumni của nhà trường. “Hôm nay bạn tự hào về trường, ngày mai nhà trường tự hào về bạn”… Hãy sẵn sàng, để khám phá một thế giới rộng lớn ngoài cánh cổng trường đại học.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Tấm bằng tốt nghiệp là niềm vinh dự và tự hào của các em sau khi hoàn thành chương trình học tập chất lượng cao tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đồng thời, các sinh viên xuất sắc nhất khóa cũng được nhận giấy khen và phần thưởng.

Trao quyết định công nhận tân thủ khoa cho sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hường, với điểm số GPA tốt nghiệp đạt 3.884/4đ.

Trao phần thưởng và giấy khen cho sinh viên Hà Thị Cẩm Bình – Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2023, sinh viên có các thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện trong suốt khóa học.

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp đợt này, tân cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Hường đã xúc động bày tỏ tình cảm của tập thể khóa QH.2019: “Chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô, các cán bộ viên chức của Nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em được học tập trong một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo và chất lượng. Thầy cô đã truyền đạt cho chúng em những kiến thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để chúng em có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội và thế giới.

Khóa QH.2019 chúng em có lẽ là một khóa đặc biệt bởi dịch bệnh Covid làm chúng em có ít cơ hội tiếp xúc trực tiếp với thầy cô và bạn bè. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình và tận tâm của Nhà trường và thầy cô, chúng em đã có thể vượt qua những khó khăn và thách thức để hoàn thành chương trình học tập. Chúng em cũng đã có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ thầy cô và bạn bè. Chúng em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã trao bằng và hoa chúc mừng cho các tân cử nhân.

Lễ bế giảng đã khép lại trong không khí cảm xúc, với những niềm vui tốt nghiệp nhưng cũng có cả nỗi niềm chia xa. Chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được từ hành trang Nhà trường đã trang bị để đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

Phương Anh/ĐSTT