Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 9/2022 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 9/2022

Ngày 21/10/2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp đợt xét tháng 9/2022.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị trong trường và 260 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 260 sinh viên. Phó Hiệu trưởng đã gửi thông điệp đến các tân cử nhân bằng các từ khóa: “Đón nhận”, “Học hỏi”, “Mạnh mẽ” và “Đam mê”.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến các tân cử nhân

Đại diện cho các tân cử nhân, em Nguyễn thị An Quyên (Lớp 18E2, Tốt nghiệp loại Xuất sắc) đã nhắc lại những kỷ niệm gắn bó với game bắn cá đổi thưởng ftkh và gửi gắm niềm tin “kiến tạo cơ hội” vào tương lai. Trải qua thời đại học ở game bắn cá đổi thưởng ftkh , các bạn sinh viên đã chững chạc hơn, trưởng thành hơn, tự tin hơn để vững bước trên chặng đường sau này.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

11 sinh viên xuất sắc nhất nhận giấy khen từ Nhà trường

Trao bằng cho các tân cử nhân

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 9 năm 2022 là một trong nhiều đợt xét trao bằng trong năm nay. game bắn cá đổi thưởng ftkh là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Một chặng đường sinh viên của các game bắn cá đổi thưởng ftkh -er đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên đã khép lại nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong chặng đường sau này. Be game bắn cá đổi thưởng ftkh -er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

Download ảnh tại

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media