Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 10/2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 10/2023

Ngày 18/10/2023, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên đại học chính quy đợt xét tháng 09/2023.

Tham dự buổi lễ có Tập thể lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và đặc biệt là 429 sinh viên chương trình đào tạo thứ nhất và thứ hai đã tốt nghiệp trong đợt này.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động, thú vị do các bạn sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh thể hiện. Các tiết mục đa dạng, đa sắc màu đã khuấy động không khí và nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ thầy cô và các bạn sinh viên.

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 429 em sinh viên và quyết định khen thưởng cho 28 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long và Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đại diện Nhà trường trao bằng khen và quà tặng cho các sinh viên tiêu biểu.

Đại diện các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, bạn Vũ Trang Nhung, sinh viên khóa QH.2019, Khoa Sư phạm Tiếng Anh đã chia sẻ cảm xúc khi hoàn thành chặng đường 4 năm tại game bắn cá đổi thưởng ftkh : “Khi học ở đây, chúng em được học tập trong một môi trường sáng tạo, năng động, nhiều cơ hội; được hướng dẫn và giảng dạy bởi rất nhiều thầy cô nhiệt huyết, tâm huyết; được trở thành động lực cho bè bạn và chính bản thân mình phấn đấu trở thành phiên bản tốt hơn. Ở Đại học Ngoại ngữ, chúng em học kiến thức, thêm nhận thức và rèn cả nhân đức.” Kết thúc bài phát biểu, Trang Nhung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao sinh thành, giáo dưỡng của các bậc cha mẹ và sự chỉ bảo, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình của các quý thầy, cô game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đại diện tân cử nhân đã trao bó hoa thay lời cảm ơn tới Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại diện tân cử nhân phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân xuất sắc hoàn thành chương trình học và chuẩn bị có những bước đi mới, hành trình mới vào đời. Cũng trong bài phát biểu, thầy dặn dò các sinh viên và gửi gắm niềm tin tới các bạn: “Các em hãy là những người biết chấp nhận thất bại. Không có thành công nào mà không trải qua những khó khăn và vấp ngã, cũng không sự có thất bại  nào theo chúng ta mãi mãi mà không thể vượt qua. Thầy mong rằng các em có thể ghi nhớ những điều đó để có thể đạt được nhiều thành công.”

Khép lại chương trình, đại diện lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị đào tạo đã trao bằng cho các tân cử nhân. Tấm bằng tốt nghiệp là thành quả của một quá trình phấn đấu, nỗ lực và là chứng nhận cho sự thành công của chính các bạn. Cùng với tấm bằng tốt nghiệp Nhà trường cũng gửi tặng các tân cử nhân một món quà là Lời chúc mừng và những lời nhắn nhủ của các thầy, cô muốn gửi gắm tới các tân cử nhân và một bộ hồ sơ gồm bằng tốt nghiệp và bảng điểm đã được sao y bản chính.

Trao bằng tốt nghiệp và quà tặng cho các tân cử nhân

Tâm sự về cảm xúc trong buổi lễ  tốt nghiệp, bạn Phạm Thị Tuyết – tân cử nhân Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp xúc động chia sẻ: “Chỉ mới đây thôi, mình nhập học, mình tập làm quen với một môi trường mới, trong tâm thế đầy nhiệt huyết và phấn khởi. Vậy mà, nhiệt huyết vẫn đang sục sôi, 4 năm lại trôi qua nhanh quá. Những năm tháng học tập, rèn luyện và vui chơi tại ngôi trường này đã thay đổi mình rất nhiều, để mình trở nên một phiên bản tốt như ngày hôm nay. Dù còn nhiều điều tiếc nuối, nhưng cũng đã đến lúc nói lời tạm biệt mất rồi. Cảm ơn game bắn cá đổi thưởng ftkh , cảm ơn các thầy cô, cảm ơn những người bạn đã cùng mình trải qua thời thanh xuân đẹp đẽ nhất. Je t’adore avec amour, ma game bắn cá đổi thưởng ftkh !”

Bạn Nguyễn Thị Hằng – Tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh cũng bồi hồi chia sẻ: “Điểm lại những điều em đã trải nghiệm tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , em tự hào và có thể tự tin bước ra một thế giới rộng lớn hơn: trường đời. Em xin cảm ơn thầy cô và nhà trường đã tạo điều kiện học tập và tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho chúng em trong 4 năm vừa qua. Em tự hào – Em là một game bắn cá đổi thưởng ftkh ER! Và em cũng tin rằng, game bắn cá đổi thưởng ftkh tự hào về em!”

Những chú chim nhỏ game bắn cá đổi thưởng ftkh giờ đây sắp cất cánh rời tổ và bắt đầu cho mình những chặng đường, hành trình hoàn toàn mới – nơi ẩn chứa nhiều thử thách, cam go nhưng cũng hứa hẹn vô vàn điều hấp dẫn, thú vị. Hi vọng rằng tất cả các bạn đều sẽ luôn mạnh mẽ, vững tin trên con đường của riêng mình và gặt hái được thật nhiều thành công, trở thành niềm tự hào to lớn của thầy cô và các bậc cha mẹ thân yêu.

:

Đỗ Dung-Trương Phượng/ĐSTT