Tổng kết chuyến đi tập huấn, trải nghiệm tại Ninh Bình dành cho Đại sứ Thủ lĩnh 2022 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổng kết chuyến đi tập huấn, trải nghiệm tại Ninh Bình dành cho Đại sứ Thủ lĩnh 2022

Nhằm tổng kết, khen thưởng những cá nhân Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh có những đóng góp tích cực nhất trong hành trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2022, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã trao tặng 60 Đại sứ thủ lĩnh 2022 một phần thưởng vô cùng đặc biệt – một chuyến học tập, tập huấn và trải nghiệm tại Ninh Bình 03 ngày 02 đêm từ ngày 08/11/2022 đến ngày 10/11/2022. Đây là sự cổ vũ, động viên đặc biệt đến những cá nhân Đại sứ đã có thành tích xuất sắc trên hành trình Đại sứ trong suốt năm vừa qua. 

Chương trình được tổ chức cũng nhằm tạo cơ hội kết nối, giao lưu và phát triển kỹ năng cho đội ngũ sinh viên tiêu biểu của Nhà trường, những bạn đã có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông tuyển sinh đại học nói riêng và các nhiệm vụ trọng tâm của game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh năm 2022 nói chung.

Chuyến đi đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng những tiếng cười khó quên cho các bạn đại sứ sinh viên.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình, nơi có 2 ngôi đền: Đền vua Đinh Tiên Hoàng và Đền Vua Lê Đại Hành. Tại đây các bạn đại sứ đã có cơ hội bổ sung thêm kiến thức về những giá trị văn hóa lịch sử thời kỳ nhà Đinh và Tiền Lê.

Tại Khu Sinh thái Thung Nham, các Đại sứ được chia thành 4 nhóm với sự đồng hành của các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Thường trực Truyền thông tuyển sinh ĐHCQ đã cùng nhau tham gia các hoạt động ý nghĩa và các thử thách hấp dẫn.

Trong 3 ngày các Đại sứ và thầy cô đã cùng nhau nhìn lại hành trình 5 năm của chương trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh nói chung và Hành trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2022 nói riêng. Đồng thời tìm hiểu văn hóa,lịch sử địa phương cũng như trải qua các hoạt động tập huấn kỹ năng, làm việc nhóm ý nghĩa

Các nhóm hoàn thành những thử thách của chương trình

Phố cổ Hoa Lư tọa lạc tại quần thể công viên Kỳ Lân một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế

Chương trình teambuilding còn lại được diễn ra tại đêm Gala Dinner vào tối ngày 9/11/2022 với các màn trình diễn hấp dẫn, đa nhiệm, sáng tạo với thông điệp game bắn cá đổi thưởng ftkh tỏa sáng – sinh viên đa tài.

Điểm đến cuối cùng của chuyến đi là Tràng An. Tại đây, các bạn đại sứ đã được tham quan Danh thắng Tràng An. Trải nghiệm 3 tiếng ngồi thuyền đi dọc sông Sào Khê ngắm nhìn Tràng An thật sự là 1 trong những trải nghiệm gây ấn tượng khó quên.

Hành trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2022 khép lại và sẽ mở ra một hành trình mới 2023 với nhiều điểm đổi mới và hứa hẹn mang đến cho sinh viên Nhà trường nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá bản thân và cống hiến!

Năm 2022 là năm thứ 5 game bắn cá đổi thưởng ftkh triển khai chương trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh với mục tiêu tạo sân chơi, cơ hội để sinh viên Nhà trường thể hiện kỹ năng, bản lĩnh và trách nhiệm cộng đồng. Tiếp nối thành công của 4 mùa trước đó, năm 2022 đã có 770 Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.