Tổng kết Chương trình “Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2023” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổng kết Chương trình “Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2023”

Trong tháng 9, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức tổng kết Chương trình “Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2023” tại Quảng Bình.

Chương trình tổng kết có sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh, Thường trực Ban Truyền thông tuyển sinh ĐHCQ 2023, Ban Tổ chức chương trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đặc biệt, buổi tổng kết còn có sự tham gia của 41 Đại sứ sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh 2023 tiêu biểu.

Năm 2023, chương trình “Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh ” được chia thành 3 lĩnh vực hoạt động gồm: Đại sứ Học tập, Đại sứ Truyền thông và Đại sứ Tuyển sinh. Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – BGH, sự đồng lòng của BTC và sự nỗ lực của 450 Đại sứ, ở cả 3 lĩnh vực đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Ở chương trình “Đại sứ Học tập”, có 121 sinh viên hoàn thành đề án (trong tổng số 153 sinh viên tham gia đề án); Với chương trình “Đại sứ Truyền thông” được chia làm 3 nhóm, trong đó nhóm Lan tỏa thông tin cho ra mắt 123 sản phẩm và thu về 4550 lượt tương tác, nhóm Xử lí thông tin thu về 8872 lượt tương tác, nhóm Kỹ thuật truyền thông cũng đưa ra 123 sản phẩm gồm ảnh, video và kịch bản. Về chương trình “Đại sứ Tuyển sinh”, với sự tham gia của 343 Đại sứ đến từ 223 trường THPT trên toàn quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tư vấn tuyển sinh tại 201 trường THPT, group Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho K57 có sự tham gia của hơn 12.000 học sinh, sinh viên,…

Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh chia sẻ về Chương trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2023

Phát biểu tại Chương trình tổng kết, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh khẳng định Chương trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh và công tác truyền thông tuyển sinh Đại học 2023 của game bắn cá đổi thưởng ftkh đã được triển khai rất hiệu quả. Chủ tịch Hội đồng trường cũng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã nỗ lực để có một chương trình thành công và gặt hái được những thành quả xứng đáng; cảm ơn đội ngũ thầy, cô trong Ban Thường trực và quản lí các đội nhóm Đại sứ, cảm ơn các bạn sinh viên là Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh tiêu biểu đã đồng hành cùng với Nhà trường. Nhà trường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp tích cực của các Đại sứ sinh viên đã góp phần làm nên thành công của chương trình năm nay.

Chương trình đã cùng nhìn lại hành trình năm 2023, vinh danh 44 Đại sứ thủ lĩnh và tiếp nhận các ý kiến góp ý,ý tưởng triển khai đổi mới sáng tạo hơn nữa cho năm học 2023 – 2024. Bên cạnh đó, các Đại sứ Thủ lĩnh được chia thành 04 nhóm hoạt động, gắn kết và tranh tài, cùng tỏa sáng trong chương trình tổng kết này.

Tin tưởng rằng, các bạn Đại sứ Thủ lĩnh sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần tiên phong, trách nhiệm, bản lĩnh và tình yêu game bắn cá đổi thưởng ftkh trong học tập, rèn luyện và lan tỏa các giá trị tích cực.

BTC