Tọa đàm “Tư duy sáng tạo và khởi nghiệp: Những ngã rẽ cuộc đời” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tọa đàm “Tư duy sáng tạo và khởi nghiệp: Những ngã rẽ cuộc đời”

Để tiếp tục nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn học mới tại Trường và tạo cơ hội để sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia trong quá trình học tập, ngày 20/9/2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Tư duy sáng tạo và khởi nghiệp: Những ngã rẽ cuộc đời”.

Diễn giả của tọa đàm là Giáo sư Trương Nguyện Thành. Giáo sư Trương Nguyện Thành có bằng Tiến sĩ Hóa tính toán tại Đại học Minnesota năm 1990. Năm 2002, ông trở thành giáo sư chính giảng dạy môn Hóa học ở Đại học Utah. Năm 2017, ông tạm nghỉ và về Việt Nam giữ chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, rồi Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang. Hiện ông dành nhiều thời gian để tư vấn cho các tổ chức giáo dục. Ông là tác giả của cuốn sách “Cha Voi: Dạy con nên người ở thời đại số”.

Được tổ chức theo hình thức kết hợp, tham dự tọa đàm có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Chủ tịch HĐTV HT&PT Nguyễn Lân Trung; Đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo, các Bộ môn trực thuộc Trường; Giảng viên các học phần Tư duy sáng tạo và khởi nghiệp, Trí tuệ cảm xúc và giao tiếp xã hội, Thiết kế cuộc đời, Kỹ năng học tập thành công bậc đại học; Sinh viên đang theo học các lớp học phần Tư duy sáng tạo và khởi nghiệp, học kỳ I năm học 2022-2023; Các giảng viên và cán bộ của Nhà trường có quan tâm tới chương trình.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh cho biết trong những năm qua, game bắn cá đổi thưởng ftkh đã xây dựng nhiều môn học mới nhằm bồi dưỡng “năng lực vệ tinh” để phát triển bản thân cho người học và Tư duy Sáng tạo và Khởi nghiệp là một trong số các môn học đó.  Phó Hiệu trưởng hy vọng các thầy cô giáo và các em sinh viên sẽ thu được nhiều hành trang từ buổi tọa đàm để có thể vững vàng đón nhận các “ngã rẽ cuộc đời”.

Tại tọa đàm, diễn giả đã chia sẻ về các kỹ năng chúng ta cần có ở thế kỷ 21 (Truyền đạt, suy nghĩ chín chắn, hợp tác, sáng tạo). Mỗi kỹ năng đều cần có điều kiện để có thể phát triển. Trong cuộc sống, Giáo sư Trương Nguyện Thành luôn có người đồng hành, là gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, học trò. Và dù cuộc đời luôn có những ngã rẽ không bằng phẳng, diễn giả cho rằng chúng ta hãy cứ đi để trưởng thành, mạnh mẽ đón nhận các thử thách. Câu chuyện về sự nỗ lực vươn lên, việc học và khi đi làm của Giáo sư Trương Nguyện Thành là một ví dụ truyền cảm hứng rất thực tế.

Trong phần sau của chương trình, các thầy cô và sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đã được giao lưu và hiểu thêm về Giáo sư Trương Nguyện Thành qua những câu hỏi, câu trả lời đưa ra. Phần hỏi đáp rất sôi nổi cho thấy khán giả đã bị cuốn hút bởi câu chuyện của diễn giả.

Tọa đàm “Tư duy sáng tạo và khởi nghiệp: Những ngã rẽ cuộc đời” khép lại sau thời gian chia sẻ rất truyền cảm hứng. 

Một số hình ảnh khác: