Tọa đàm “Mỗi trang sách là một người bạn đồng hành” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tọa đàm “Mỗi trang sách là một người bạn đồng hành”

Ngày 13/12/2023, tại Hội trường Vũ Đình Liên, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức tọa đàm “Mỗi trang sách là một người bạn đồng hành” với diễn giả là PGS.TS. Hà Lê Kim Anh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi tọa đàm thư viện định kỳ do Trung tâm CNTT-TT&HL triển khai.

Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm CNTT – TT&HL, các giảng viên và sinh viên quan tâm. Diễn giả của tọa đàm là PGS.TS. Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tọa đàm bắt đầu với nhiều hoạt động khởi động thú vị

Diễn giả Hà Lê Kim Anh đã mở đầu phần chia sẻ của mình bằng câu hỏi “Bạn đồng hành có nghĩa là gì?”. Từ đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của mình về “bạn đồng hành”, đặc biệt là sách – người bạn không thể thiếu trên hành trình trưởng thành của mỗi người. Với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”, nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến việc đọc sách, về cuốn sách bản thân yêu thích và những giá trị đúc kết từ quá trình đọc sách của các bạn sinh viên đã được gợi mở, từ đó khiến bầu không khí buổi tọa đàm trở nên thoải mái và cởi mở hơn.

Tiếp nối chương trình, diễn giả đã chia sẻ về cuốn sách cô vô cùng tâm đắc: “3 người thầy vĩ đại”. Bằng những kinh nghiệm đúc rút từ trải nghiệm cá nhân, từ việc nghiên cứu sách, thông qua 3 câu hỏi: “Ta đã sống khôn ngoan chưa?, Ta đã yêu thương thực sự chưa? Ta đã cống hiến đủ nhiều chưa?”, diễn giả đã truyền tới các sinh viên nhiều động lực, cách tư duy và bài học sống đầy giá trị.

Buổi tọa đàm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của các sinh viên tham gia thông qua hoạt động viết chiêm nghiệm và chia sẻ tâm tư, suy nghĩ.

Buổi tọa đàm kết thúc với phần chụp hình lưu niệm.

Nguyễn My/ĐSTT