Tọa đàm “Hướng dẫn xin tài trợ từ Quỹ Sumitomo – Nhật Bản” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tọa đàm “Hướng dẫn xin tài trợ từ Quỹ Sumitomo – Nhật Bản”

Ngày 05/06/2017, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức buổi tọa đàm “Hướng dẫn xin tài trợ từ Quỹ Sumitomo – Nhật Bản”.

Tham dự buổi tọa đàm có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Trưởng phòng KHCN, PGS. TS. Đỗ Hoàng Ngân – Phó Trưởng phòng KHCN, TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, ThS. Thân Thị Kim Tuyến – Phó Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản, các cán bộ Phòng KHCN, Phòng HTPT và đông đảo thầy cô quan tâm đến nội dung của tọa đàm.

Buổi tọa đàm được thực hiện với mục đích nâng cao sự hiểu biết và chia sẻ kinh nghiệm xin tài trợ từ Quỹ Sumitomo cũng như công tác xin tài trợ nói chung.

2017-06-06_08-26-05

Quỹ Sumitomo (The Sumitomo Foundation) là một tổ chức hỗ trợ phi lợi nhuận được thành lập ngày 25/9/1991 bởi 20 công ty thuộc tập đoàn Sumitomo nhân kỷ niệm 300 năm Besshi Copper Mine tại Shikoku, Nhật Bản. Mục tiêu của Quỹ là để đóng góp cho việc cải thiện xã hội loài người bằng cách kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng. Hiện nay, các khoản hỗ trợ của Quỹ được dành cho các dự án nghiên cứu về tất cả các lĩnh vực bao gồm cả khoa học xã hội và khoa học nhân văn liên quan đến Nhật Bản được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Số tiền tài trợ cho mỗi dự án là 0.3 đến 1,1 triệu Yên. Trong những năm vừa qua, mỗi năm Quỹ Sumitomo tài trợ cho khoảng trên 80 dự án từ các nước châu Á.

2017-06-06_08-26-14

Ông Koichi Ishizuka giới thiệu về Quỹ Sumitomo

Trong buổi tọa đàm, Đại diện cho Quỹ Sumitomo – Ông Koichi Ishizuka đã giới thiệu cụ thể thủ tục, các bước xin tài trợ từ nguồn vốn giá trị dành cho nghiên cứu khoa học này. Đồng thời, ông cũng đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về tình hình triển khai của Quỹ tại Việt Nam và Châu Á và trả lời nhiều thắc mắc từ các đại biểu  tham dự.

Để biết thêm thông tin về các dự án nằm trong khuôn khổ hỗ trợ của Quỹ cũng như cách thức và quy định nộp hồ sơ, xin tham khảo tại website chính thức của Quỹ Sumitomo:

Tiếng Anh:

Tiếng Nhật:

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media