Tọa đàm “Chế độ, chính sách dành cho người lao động tuyển mới”  – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tọa đàm “Chế độ, chính sách dành cho người lao động tuyển mới” 

Ngày 27/12/2023, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức tọa đàm “Chế độ, chính sách dành cho người lao động tuyển mới”. 

Tham dự có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ và các viên chức, người lao động tuyển mới từ năm học 2022-2023 đến nay.

Tại tọa đàm, đại diện Phòng TCCB đã chia sẻ về hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc, các chính sách lương, phụ cấp, trợ cấp… đối với cán bộ, giảng viên làm việc tại trường. Bên cạnh đó, tọa đàm cũng phổ biến về chính sách đãi ngộ, chính sách học tập sau đại học, các thủ tục giải quyết chế độ chính sách và chế độ làm việc của giảng viên, giáo viên.


Với hình thức giao lưu trực tiếp, các thầy cô đã được trao đổi, tư vấn và giải đáp thắc mắc về nhiều nội dung liên quan đến chế độ, chính sách trong nghề nghiệp, việc làm.


Ngoài ra, người lao động còn được giới thiệu về sổ tay cán bộ Trường ĐHNN, quyền lợi và trách nhiệm của viên chức, các chế độ hỗ trợ nghiên cứu sinh đào tạo trong nước liên quan tới giảm giờ dạy, giờ nghiên cứu khoa học và các quy chế hiện hành áp dụng cho người lao động của trường ĐHNN.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp và cung cấp nhiều thông tin bổ ích, quan trọng cho các thầy cô trong quá trình làm việc tại game bắn cá đổi thưởng ftkh sau này.

Khánh Huyền/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media