Tổ chức tập huấn “Kỹ năng tham vấn cho sinh viên” cho cán bộ game bắn cá đổi thưởng ftkh – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổ chức tập huấn “Kỹ năng tham vấn cho sinh viên” cho cán bộ game bắn cá đổi thưởng ftkh

Ngày 3/4/2021, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình tập huấn “Kỹ năng tham vấn cho sinh viên” cho cán bộ Nhà trường.

Đây là hoạt động của Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân (UPC) trực thuộc Bộ môn Tâm lý – Giáo dục nhằm giúp các thầy cô trải nghiệm kỹ năng lắng nghe thấu hiểu trong giao tiếp và trong hỗ trợ sinh viên, đồng thời chia sẻ về cách thức tiến hành, áp dụng kỹ năng lắng nghe thấu hiểu trong quá trình xây dựng mối quan hệ và tương tác hiệu quả với sinh viên.

Tham gia buổi tập huấn có lãnh đạo và cán bộ Bộ môn Tâm lý – Giáo dục, giảng viên chủ nhiệm các lớp, giảng viên, giáo viên, chuyên viên quan tâm.

Diễn giả của chương trình là PGS.TS. Trần Thị Lệ Thu – Giảng viên Bộ môn Tâm lý học Ứng dụng, Trường ĐHSP Hà Nội; thành viên Hiệp hội Tâm lí học nhân cách thế giới; Hiệp hội Nghiên cứu Tâm lí học đường quốc tế (IISP); thành viên Liên hiệp Tâm lí học đường Quốc tế (CASP-I); thành viên ban cố vấn chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” và “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của VTV7 hợp tác với Bộ GD&ĐT.

Trong buổi tập huấn, các thầy cô đã được nghe diễn giả chia sẻ các kiến thức bổ ích, đồng thời tham gia vào các hoạt động thực hành thú vị không chỉ nhằm nâng cao kỹ năng tham vấn mà còn giúp các nhà giáo game bắn cá đổi thưởng ftkh kết nối với nhau.

Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ các thầy cô giáo.