Tổ chức khóa học Trò chơi tiết kiệm cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh và học sinh CNN – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổ chức khóa học Trò chơi tiết kiệm cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh và học sinh CNN

Ngày 22/1/2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN đã tổ chức khóa học Trò chơi tiết kiệm (Savings Game). Đây là chương trình giáo dục tài chính cá nhân theo chương trình hợp tác giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam SBV với Quỹ hợp tác quốc tế các Ngân hàng tiết kiệm Đức Finanzgruppe do các giảng viên Trường Đại học Kinh tế và Thầy cô chương trình VIBE giảng dạy.

Chương trình Giáo dục tài chính cá nhân theo mô hình Savings Game là hoạt động hợp tác về giáo dục tài chính giữa Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam (NHNN) và Quỹ hợp tác Quốc tế các Ngân hàng tiết kiệm Đức (SBFIC) giúp học viên hiểu được nhu cầu và mong muốn ngắn hạn và dài hạn của cá nhân cũng như các rủi ro tiềm ẩn mà họ phải quản lý. Trò chơi mô phỏng giúp tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của việc lập ngân sách,  tiết kiệm của cá nhân và hộ gia đình cũng như chức năng của hệ thống tài chính.

Phát biểu khai mạc lớp học, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đánh giá cao ý nghĩa của chương trình xây dựng nền tảng tư duy và kĩ năng tài chính cho các bạn sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN và các bạn học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ. Đây cũng là môi trường tuyệt vời kết nối làm việc nhóm giữa các bạn sinh viên và các bạn học sinh khối phổ thông trong sự tương tác, học tập lẫn nhau trong dự án quản lí tài chính cá nhân, từ đó phát triển nhiều chương trình của Đề án nâng cao hiệu quả Đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp, game bắn cá đổi thưởng ftkh đang lan tỏa.

Mở đầu lớp đào tạo, các thầy cô giảng viên giới thiệu về các khái niệm căn bản về tài chính. Những câu hỏi được đặt ra cũng chính là những thắc mắc của phần đông các bạn thanh niên về nhu cầu quản lý ngân sách cá nhân, quản lý mức thu nhập, nhu cầu tiết kiệm, cũng như cách tiếp cận các giải pháp quan trọng trong việc thực hiện quản lý tài chính một cách hợp lý.

Bằng phương pháp tổ chức trò chơi linh hoạt, sáng tạo dưới hình thức nhóm và vận dụng gần sát nhất với thực tế đời sống của một gia đình Việt Nam trong quản lý chi tiêu, tiêu dùng hàng ngày, lớp học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Đặc biệt qua những mô tả sinh động và sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía các giảng viên, các bạn thanh niên khuyết tật quận Hoàng Mai đã dần làm quen và nhận diện vai trò của quản lý tài chính, chỉ số tiền tệ, chỉ số chất lượng cuộc sống. Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng mà lớp đào tạo mong muốn các bạn có thể tiếp thu được.

Sau 3 vòng chơi, các đội đã trải qua “15 năm” trong quá trình quản lý tài chính cá nhân. Qua đó, các đội chơi nhận ra rằng quan trọng nhất là chỉ số chất lượng cuộc sống mới là thước đo chính xác của mỗi người trong việc thực hiện các mục tiêu tài chính. Đội chơi đạt chỉ số chất lượng sống cao nhất đã dành phần chiến thắng chung cuộc. Mỗi bạn sau khi hoàn thành khoá học đều được nhận giấy chứng nhận do Học viện Ngân Hàng cấp.

Với mục tiêu nhằm nâng cao kiến thức về tài chính thông qua mô hình trò chơi tiết kiệm, Saving Games giúp người học biết xây dựng, hoạch định ngân sách cá nhân, chi tiêu, sử dụng tiền hiệu quả. Đặc biệt, chương trình đào tạo cung cấp kỹ năng quản lý tài chính của cá nhân và hộ gia đình, thông qua đó giúp người học đưa ra các quyết định tài chính mang tính khoa học và có cơ sở, có thể lập kế hoạch và hiện thực được các mục tiêu tài chính của cá nhân và hộ gia đình.

Cụ thể, kiến thức về tài chính thông qua Saving Games giúp người học giảm thiểu rủi ro khi đối diện với các nhu cầu về tài chính cấp bách của cá nhân, gia đình, đồng thời nhờ biết tính toán cách thức sử dụng vốn trong kinh doanh và huy động các nguồn lực tài chính một cách hợp lý, người học tránh được việc phải đi vay nặng lãi, đẩy hộ gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của phần lớn thanh niên về việc tìm hiểu về cách quản lý tài chính, Lớp đào tạo chương trình giáo dục tài chính Saving Games là nội dung hết sức thiết thực, bổ ích cho các bạn thanh niên, đặc biệt là các bạn thanh niên khuyết tật, giúp các bạn có đươc những kỹ năng cần thiết để vận hành tài chính cá nhân một cách hợp lý. Kết thúc khoá học, các bạn thanh niên khuyết tật quận Hoàng Mai đã có cái nhìn tổng quan và thiết thực nhất về quản lý tài chính. Một số bạn có nguyện vọng sẽ được Trung tâm DVVL&HTTTN Hà Nội phối hợp cùng Học viện Ngân hàng tiếp tục đào tạo cho những khoá học cao hơn.

VP game bắn cá đổi thưởng ftkh FIRE