Tổ chức Hội nghị tập huấn lớp trưởng và Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023-2024 tại Hòa Lạc – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổ chức Hội nghị tập huấn lớp trưởng và Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023-2024 tại Hòa Lạc

Ngày 10/12/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức Hội nghị tập huấn lớp trưởng và Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023-2024 cho 273 sinh viên QH.2020.F1, QH.2021.F1, QH.2022.F1, QH2023.F1 tại Hoà Lạc. Đây là hoạt động tiếp nối chương trình hội nghị ngày 23/11 trước đó.

Tham dự chương trình có Tập thể lãnh đạo trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; Đại diện Ban chủ nhiệm, chuyên viên và giảng viên các Khoa/ Bộ môn; và đặc biệt là 273 sinh viên là lớp trưởng các khóa QH.2020.F1, QH.2021.F1, QH.2022.F1, QH.2023.F1.

Tiếp nối thành công của các năm trước, năm nay chương trình được tổ chức nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ lớp trưởng trong công tác quản lý lớp học và xây dựng trường, lớp; tạo sự kết nối giữa Nhà trường với đội ngũ lớp trưởng và giữa các lớp trưởng với nhau; là cơ hội để các lớp trưởng nêu lên tâm tư, nguyện vọng của bản thân và của tập thể lớp.

Phát biểu mở đầu chương trình, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đánh giá cao đóng góp của tập thể các sinh viên là lớp trưởng, khối trưởng trong các hoạt động riêng của từng lớp và các diễn đàn, sự kiện chung của Nhà trường, đặc biệt là trong công tác kết nối giữa người học và Nhà trường. Thầy nhấn mạnh 2 từ khoá “kết nối” và “đoàn kết” trong nhiệm vụ quản lý lớp học của các lớp trưởng. 

Hiệu trưởng hy vọng mỗi lớp trưởng sẽ là một cầu nối để truyền đạt những ý kiến của các thành viên trong lớp tới các khoa đào tạo, các phòng ban trong Nhà trường; đồng thời sẽ hỗ trợ thầy cô để lan tỏa những thông tin mới đến toàn thể sinh viên một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, thầy cam kết Nhà trường sẽ hỗ trợ hết mình để đồng hành với các bạn trong công tác quản lý lớp học.

Tiếp nối chương trình là phần trình bày tham luận của 10 Nhóm sinh viên đến từ các Khoa/ Bộ môn đào tạo với các chủ đề:

  1. Làm thế nào để sinh viên tham gia đề án Hỗ trợ học tập theo cách tự nguyện không bỏ giữa chừng? Và làm như thế nào để việc bạn hỗ trợ bạn đạt đc hiệu quả và lan tỏa tới tất cả sinh viên trong trường?
  2. Hiện nay nhiều sinh viên gặp khó khăn về tài chính? Vậy theo bạn cần hỗ trợ như thế nào để sự hỗ trợ mang tính bền vững? Những đề xuất và giải pháp?
  3. Hoạt động bồi dưỡng cán bộ, Phát triển năng lực đội ngũ lớp trưởng sinh viên đáp ứng yêu cầu đào tạo giảng dạy tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN đề xuất và giải pháp.
  4. Sinh viên cần tham gia các hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm nâng cao năng lực phát triển bản thân. Những yêu cầu đặt ra đề xuất. 
  5. Việc làm thêm cho sinh viên và công tác thực hành thực tập, thực trạng và giải pháp.
  6. Đề xuất cải tiến nâng cấp cơ sở vật chất đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN hiện nay.
  7. Việc sử dụng mạng xã hội của sinh viên, cách ứng xử trên mạng xã hội và cách phòng chống các thông tin xấu, độc khi sử dụng mạng xã hội.
  8. Tăng cường phòng ngừa, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  9. Nâng cao nhận thức vai trò trách nhiệm của sinh viên trong việc tuyên truyền  Giáo dục pháp luật.
  10. Giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Những đề xuất và giải pháp.

Trao quà cho các sinh viên chiến thắng phần thi Quiz

Sau phần trình bày tham luận là phần thảo luận và trao đổi ý kiến rất tích cực đến từ các thầy cô và các sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh gửi lời cảm ơn đến các báo cáo viên vì phần chuẩn bị công phu với những nội dung đa dạng, “chạm” đến những vấn đề nổi cộm, nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ các sinh viên mà còn từ phía Nhà trường. Phó Hiệu trưởng cũng đánh giá cao những đề xuất và giải pháp mà các nhóm đã đưa ra, đây chính là tiền đề để Nhà trường thấu hiểu hơn những nguyện vọng, mong muốn của người học và có thể đưa ra những cải tiến phù hợp hơn trong thời gian tới.

Trong phát biểu bế mạc, TS. Nguyễn Xuân Long, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định các bài tham luận đã giúp Nhà trường có cái nhìn tổng quan hơn về những vấn đề sinh viên đang gặp phải. Thầy cũng gửi gắm đến đại diện các đơn vị trong trường cần tích cực lắng nghe ý kiến của sinh viên, nhìn nhận những vấn đề được nhắc đến trong các bài tham luận để đưa ra giải pháp phù hợp, đồng hành cùng sinh viên nhằm khắc phục những vấn đề nêu trên. 

Chương trình kết thúc với hoạt động tham quan VNU và chụp hình lưu niệm.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn đã tham gia buổi Mít tinh kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về game bắn cá đổi thưởng ftkh và 117 năm truyền thống.

Một số hình ảnh khác:

Trương Phượng/ĐSTT