Tổ chức giới thiệu về các môn học và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2022  – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổ chức giới thiệu về các môn học và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2022 

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2022 hiểu rõ hơn về các môn học chuyên ngành và lựa chọn đúng định hướng học tập của bản thân trong năm học 2023 – 2024, ngày 19/12/2023, Khoa Sư phạm tiếng Anh – game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN đã tổ chức buổi giới thiệu về các môn học và định hướng nghề nghiệp liên quan.

Buổi giới thiệu và định hướng có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh, ThS. Nguyễn Thu Trang – Phụ trách Văn phòng khoa Sư phạm tiếng Anh, giảng viên tham gia giảng dạy cùng tất cả sinh viên khóa QH.2022 ngành Ngôn ngữ Anh Khoa Sư phạm tiếng Anh.

Mở đầu buổi giới thiệu, cô Nguyễn Thu Trang đã gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo và toàn thể sinh viên có mặt tại buổi giới thiệu và định hướng ngày hôm nay. Cô khẳng định đây là buổi chia sẻ rất hữu ích và quan trọng với các sinh viên QH.2022 ngành Ngôn ngữ Anh, giúp các bạn hiểu rõ hơn những môn học và định hướng mà khoa đã và đang tổ chức giảng dạy, từ đó đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân mình nhất.

Tiếp sau đó, các bạn sinh viên đã được nghe chia sẻ của các giảng viên về 5 định hướng nghề nghiệp của ngành Ngôn ngữ Anh: Biên – Phiên dịch; Kinh doanh Thương mại; Quản trị học; Quốc tế học; Ngôn ngữ và Văn hóa. Với 5 định hướng hướng nghề nghiệp trên, sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp từ biên, phiên dịch trong các dự án hợp tác quốc tế hoặc biên tập cho các NXB; làm việc tại các tổ chức truyền thông; trở thành cán bộ đối ngoại trong các cơ quan ban ngành; tham gia quản lý dự án, quản trị, kinh doanh, du lịch,…

Bên cạnh đó, các giảng viên của khoa cũng đưa ra các lời khuyên chân thành cho các sinh viên khóa QH.2022 về con đường học tập và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp từ những kinh nghiệm của bản thân. Các bạn sinh viên sau buổi hôm nay đã có những hiểu biết kỹ hơn về các môn học và định hướng của khoa.

Mai Phương/ĐSTT