Tổ chức giới thiệu và tư vấn về Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa I – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổ chức giới thiệu và tư vấn về Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa I

Ngày 16/12/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức buổi giới thiệu và tư vấn về Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ (khóa 1) để cung cấp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên quan tâm trên nền tảng Zoom Meeting.

Buổi tư vấn có sự tham gia của ThS. Nguyễn Quỳnh Hoa, Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Đào Thị Diệu Linh, Trưởng Bộ môn Tâm lý – Giáo dục; giảng viên tham gia và đông đảo học viên quan tâm. Đặc biệt, nhiều học viên đến từ các tỉnh xa cũng đã tham gia và bày tỏ sự quan tâm về chương trình bồi dưỡng này.

Trong chương trình, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Quỳnh Hoa đã cung cấp thông tin xung quanh khoá học dành cho các sinh viên quan tâm, bao gồm: Căn cứ pháp lý, đối tượng học viên được tham gia khóa học, học phí, chính sách học bổng và một số thông tin cơ bản khác về chương trình đào tạo. Phó Trưởng phòng hy vọng các sinh viên có thể hiểu rõ hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn khi tham gia khóa học.

Sau phần giới thiệu về khóa học, các sinh viên có cơ hội được trao đổi và giải đáp những thắc mắc của bản thân về những chính sách học bổng, học phí và kế hoạch của khóa học. Phần hỏi đáp được diễn ra vô cùng sôi nổi đã phần nào giúp các bạn học viên quan tâm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo.

Buổi tư vấn đã khép lại sau thời gian hỏi đáp tích cực.

Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ là cơ hội để các học viên bồi dưỡng, nâng cao năng lực sư phạm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Học viên tốt nghiệp được nhận Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ (Certificate of Completion in Coaching Skills for Foreign Language Pedagogy) do Hiệu trưởng game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN ký. Được thiết kế và tham gia giảng dạy bởi những chuyên gia tâm huyết, nhiều kinh nghiệm, với những hỗ trợ tận tình về đào tạo và thực tập, có cấp học bổng, khóa học chắc chắn sẽ là trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích cho các học viên.

Xem lại chương trình tại .

Tìm hiểu thêm về khóa bồi dưỡng tại .

Minh Ánh/ĐSTT