Tổ chức buổi trao đổi chuyên môn game bắn cá đổi thưởng ftkh – SNHU “Networking Day” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tổ chức buổi trao đổi chuyên môn game bắn cá đổi thưởng ftkh – SNHU “Networking Day”

Hướng tới Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và theo kế hoạch năm học của Chương trình Liên kết quốc tế, ngày 04/11/2023, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi trao đổi chuyên môn với nội dung “game bắn cá đổi thưởng ftkh -SNHU: Networking Day” dành cho các giảng viên ngành Kinh tế – Tài chính.

Ngành Kinh tế – Tài chính thuộc Chương trình Liên kết Quốc tế do Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ phụ trách đã được tổ chức đào tạo 14 năm. Buổi trao đổi chuyên môn có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ, Trưởng điều phối viên giữa ĐH Southern New Hampshire và ĐH Ngoại ngữ, diễn giả cũng như các giảng viên đang tham gia công tác giảng dạy tại ngành Kinh tế – Tài chính của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Hoa Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng chia sẻ đây là một dịp gặp mặt ý nghĩa đối với chương trình Liên kết Quốc tế tại trường. Thay mặt Tập thể lãnh đạo Trường ĐH Ngoại ngữ, TS. Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới các giảng viên đã và đang giảng dạy ngành Kinh tế – Tài chính của Nhà trường, những thầy cô đã góp phần xây dựng nên một ngành học uy tín, chất lượng và giúp sinh viên luôn có động lực theo đuổi ngành học đã lựa chọn.

Trong buổi trao đổi, các giảng viên của chương trình đã được gặp gỡ và thảo luận chuyên đề: Phương pháp dạy học sử dụng tiếng Anh như phương tiện để dạy các môn chuyên ngành trong bối cảnh giáo dục Việt Nam do Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Nhã – Trưởng khoa Tiếng Anh trình bày.

Ngoài ra, Tiến sĩ Abdel-Kader Ben-Mohamed và Tiến sĩ Craig Bythewood tới từ trường Đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ đã cùng các giảng viên trao đổi về chủ đề “Phương pháp giảng dạy và đánh giá đa dạng trong chương trình quốc tế”.

game bắn cá đổi thưởng ftkh -SNHU: Networking Day còn là cơ hội gặp mặt, giao lưu giữa các giảng viên ngành Kinh tế – Tài chính tới từ các khoa trong trường ĐH Ngoại ngữ, các trường Đại học trong địa bàn Hà Nội. Tại đây, các giảng viên đã chia sẻ những phương pháp, những cách tiếp cận mới tới người học đặc biệt là sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính trong suốt 14 năm qua.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Khoa ĐT&BDNN