Tích cực triển khai các chương trình thực tập tại Nhật Bản năm 2018 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tích cực triển khai các chương trình thực tập tại Nhật Bản năm 2018

Với quan điểm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm học tập ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN đã tổ chức nhiều chương trình thực tập tại Nhật Bản trong thời gian qua. Đã có hơn 150 sinh viên tham gia những chương trình này với phản hồi rất tích cực.

Trong 3 tháng đầu năm 2018, Nhà trường đã tiếp tục triển khai các chương trình thực tập tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác với Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản, Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Tín và Công ty Yamato.

Giới thiệu chương trình thực tập tại quần đảo du lịch Okinawa (8/3/3018)

Cụ thể, ngày 8/1/2018, Nhà trường đã trao giấy tiếp nhận thực tập cho các sinh viên tham gia thực tập tại Shizuoka, Nagano và Okinawa. Đợt thực tập này có 13 em sinh viên tham gia, nâng tổng số sinh viên thực tập theo chương trình với đối tác Hiệp hội hỗ trợ thực tập sinh Nhật Bản lên là 42 em. Các sinh viên đã lên đường vào tháng 2 vừa rồi.

Trong hai ngày là 5/1/2018 và 23/1/2018, Nhà trường và Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản đã tổ chức giới thiệu về chương trình thực tập tại tỉnh Hiroshima đợt 2 cho khoảng 60 sinh viên là lớp trưởng, khối trưởng, sinh viên các khoa đào tạo. Chương trình thực tập tại tỉnh Hiroshima này do Nhà trường phối hợp với Công ty Cổ phần Nguồn lực Việt Tín tổ chức. Đã có 10 em đăng ký tham gia đợt 2 của chương trình.

Ngày 30/1/2018, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt sinh viên hoàn thành chương trình thực tập tại Okinawa đợt 1. Tổng cộng 11 em sinh viên đã tham gia thực tập từ tháng 1/2017 đến tháng 1/2018 tại nhiều địa điểm ở Okinawa. Các em đã chia sẻ cảm nhận, cảm xúc của mình khi thực tập tại Okinawa và đều đánh giá cao tính thực tế, lợi ích có được.

Ngày 8/3/2018, Nhà trường phối hợp với Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản đã tổ chức phỏng vấn 10 sinh viên đăng ký tham gia thực tập tại Okinawa đợt 6. Bên cạnh đó, buổi giới thiệu chương trình cũng đã thu hút 13 sinh viên đến lắng nghe.

Tiếp đó, trong tuần tới từ 12-20/3, Nhà trường và Công ty Yamato sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình thực tập tại cho sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản. Những thông tin về công việc, hoạt động tình nguyện, bối cảnh… là những thông tin mà sinh viên rất quan tâm.

Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh thực tập tại Okinawa

Theo khảo sát, chương trình thực tập tại Nhật Bản được các sinh viên tham gia đánh giá là cơ hội giúp các em được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật, tích lũy vốn hiểu biết, kinh nghiệm và có thêm nguồn thu nhập. Trong năm 2018, sinh viên trường tiếp tục có nhiều cơ hội để thực tập tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Nhật. Nhà trường sẽ tích cực làm việc với các đối tác để mở rộng, triển khai nhiều chương trình thực tập tại nước ngoài trong thời gian tới.

*Liên hệ tìm hiểu về các chương trình thực tập tại Nhật Bản: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: [email protected].

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media