Thông báo về việc đăng ký tham gia “I COMMIT – CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO TRẺ THANH NIÊN” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Thông báo về việc đăng ký tham gia “I COMMIT – CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO TRẺ THANH NIÊN”

[THÔNG BÁO MỞ ĐƠN ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH “I COMMIT – CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO TRẺ THANH NIÊN ]

Đồng hành cùng các game bắn cá đổi thưởng ftkh ers trong Fire Project giai đoạn 2020-2025, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Bền vững (CSDS) Việt Nam với sự tài trợ của Quỹ Viện trợ Ai-len (Irish Aid) tiếp tục tổ chức chương trình PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO THANH NIÊN I COMMIT 16.

Với phương châm đào tạo và phát triển thanh niên nhằm tạo nên các tác động tích cực trong xã hội, I COMMIT hứa hẹn sẽ là một cơ hội rộng mở để các game bắn cá đổi thưởng ftkh ers bước ra khỏi vòng an toàn, thử thách, sáng tạo và chứng tỏ năng lực bản thân.

1️⃣ Đối tượng tham gia
15 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh và 5 học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ
6 giảng viên trở thành Coaches của chương trình
2️⃣ Hình thức ứng tuyển: Phỏng vấn trực tiếp
3️⃣ Thời hạn mở đơn đăng kí: 17/03/2021 – 30/03/2021
Link đăng kí:
4️⃣ Nội dung chương trình:
Bằng phương pháp học tập thông qua trải nghiệm từ hoạt động tập huấn và việc làm dự án xã hội trong 4 tháng cùng nhau, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kĩ năng và phát triển bản thân, đồng thời góp phần tạo nên các tác động tích cực trong xã hội cũng như tích lũy được cho mình những trải nghiệm quý giá.
5️⃣ Thông tin chi tiết:

Các bạn còn chần chừ mà không nhanh tay đăng ký I COMMIT ngay để được tắm mình trong cơn mưa thanh xuân đầy khát vọng và ý nghĩa!

————————————————————————-
🔥Thông tin đề án FIRE PROJECT:
📌Page Đổi mới sáng tạo, NCKH, Khởi nghiệp:
📬Email: [email protected]
☎️Call: 0878288889 hoặc 0934234688 (Mr. Giang)