Thông báo về tọa đàm Kinh nghiệm và phương pháp xây dựng chiến lược khoa học – công nghệ – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Thông báo về tọa đàm Kinh nghiệm và phương pháp xây dựng chiến lược khoa học – công nghệ

Tiếp sau hội thảo “Tăng cường ảnh hưởng của công bố khoa học quốc tế”, Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQG Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm thứ hai với chủ đề:

KINH NGHIỆM VÀ PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ – ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC CHO NHÀ KHOA HỌC TRẺ

👉Diễn giả: PGS.TS. Mai Hà – Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách KH&CN, Nguyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Nguyên Trợ lý Bộ trưởng Bộ KH&CN (Thông tin chi tiết về diễn giả có tại: )

👉Đối tượng: Các nhà khoa học trong và ngoài ĐHQGHN.

Thời gian: 09:00-11:00, thứ Năm, ngày 26/9/2019.
Địa điểm: Phòng 901, Tòa nhà Điều hành ĐHQG Hà Nội, 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

👉 Nội dung buổi tọa đàm:
Các nhà khoa học trẻ là lực lượng quan trọng đảm nhiệm các nhiệm vụ khoa học công nghệ của trường đại học, các cơ quan, tổ chức. Với các nhà nghiên cứu, giảng viên, các nhà quản lý,… làm việc trong trường đại học, việc phân tích và xây dựng chiến lược khoa học công nghệ là điều hết sức cần thiết để có thể phác thảo kế hoạch phát triển bản thân, xác định tầm nhìn cho sự nghiệp khoa học của mình và tạo đà cho những thành công của nhà khoa học trong các nhiệm vụ khoa học – công nghệ của bản thân, đơn vị.

Buổi tọa đàm do VSL tổ chức với sự tham gia của diễn giả – PGS.TS. Mai Hà – Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách KHCN mong muốn đem lại những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thiết thực cho các nhà khoa học trẻ trong việc hoạch định chiến lược khoa học công nghệ cho bản thân, đơn vị và tổ chức, giúp các nhà khoa học trẻ tiết kiệm thời gian tìm đường hướng cho sự nghiệp của mình và có thể đạt tới những thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN trân trọng kính mời quý thầy cô và toàn thể nhà nghiên cứu trong và ngoài ĐH Quốc gia HN đăng ký tham dự theo link dưới đây.

Sự kiện vào cửa miễn phí:

Xin cảm ơn quý vị quan tâm và xin chào mừng quý vị tham dự tọa đàm.

CLB Nhà khoa học ĐHQG HN
Thông tin liên hệ: Ms. Hải – ĐT: 098 5180 138, Ms. Lê – ĐT: 096 294 9755