Thầy Đỗ Trọng Hoàng – Giảng viên 9x năng động của Khoa Sư phạm tiếng Anh – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Thầy Đỗ Trọng Hoàng – Giảng viên 9x năng động của Khoa Sư phạm tiếng Anh

Thầy Đỗ Trọng Hoàng là giảng viên của Bộ môn TA2 – Khoa Sư phạm tiếng Anh. Thầy là gương mặt Giảng viên tiêu biểu tháng 04 của Khoa.

Hẳn sẽ có ít nhiều ngạc nhiên khi gương mặt giảng viên của tháng 04, thay vì dành cho những giảng viên “kỳ cựu” của khoa như những tháng trước, lại được trao cho một thầy giáo sinh năm 1993 và mới công tác tại khoa chưa được 1 năm học. Nhưng thực ra, sự lựa chọn đó của các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa lại rất đúng đắn và ý nghĩa.

do-trong-hoang_ta2-768x960

Thầy Đỗ Trọng Hoàng

Trước tiên, năm học 2016-2017 đánh dấu một “sự kiện” khá đặc biệt: Đó là lần đầu tiên trong nhiều năm khoa SPTA chính thức tuyển dụng thêm hơn 15 giảng viên mới để đảm nhiệm công tác giảng dạy tại nhiều bộ môn khác nhau. Tất cả các thầy cô được tuyển dụng đều có tuổi đời và tuổi nghề rất trẻ, đại diện cho thế hệ 9X năng động, trẻ trung và được kỳ vọng là những “hạt giống” cho sự phát triển lâu dài và bền vững của khoa SPTA.

Gần một năm học đã đi qua, những thầy cô giáo trẻ của chúng ta đã dần từng bước thể hiện và khẳng định năng lực giảng dạy của mình. Thật khó để so sánh họ với nhau bởi mỗi người có những điểm mạnh rất riêng. Tuy nhiên nổi bật lên trong số những gương mặt trẻ đó là thầy Đỗ Trọng Hoàng khi đã dành được nhiều lá phiếu và tình cảm của cả những giảng viên trong khoa cũng như các em sinh viên nhất trong tháng này.

Cô Vũ Thị Việt Hương, phó trưởng bộ môn tiếng Anh 2 đã dành nhiều lời khen ngợi của một cô giáo và tình cảm của một người chị dành cho thành viên “mới toe” của bộ môn: “Một ấn tượng với cậu giảng viên trẻ là nụ cười thân thiện và đôi mắt nhân hậu trên gương mặt có làn da mà nhiều cô gái có lẽ phải ghen tị.
 
Anh giáo trẻ, tôi có thể gọi thân thiện như vậy, luôn tất bật, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách đầy đủ và trọn vẹn, luôn nhanh nhẹn nhận lấy phần công việc được giao hoặc chuyển giao mà không bao giờ ca thán hay từ chối.
 
Dù chưa phải là hoàn hảo đối với yêu cầu của một người giảng viên ở tất cả các khía cạnh nhưng “anh giáo” vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từng bước.
 
Cô tin là em sẽ thành công với sự nghiệp “lái đò” với những gì quan sát được từ em.
 
Chúc em nhanh chóng trưởng thành và đạt được ước mơ của mình như đã từng chia sẻ với cô!

Không chỉ ngày một nỗ lực hoàn thiện mình trong công tác giảng dạy, thầy Hoàng còn gây ấn tượng với cô Nguyễn Thanh An, chủ tịch công đoàn khoa SPTA bởi sự năng động trong công tác công đoàn:

Cùng với các thầy cô khác như thầy Hoàng Tiến, thầy Anh Phong, cô Nguyễn Thùy Trang v.v., thầy Đỗ Trọng Hoàng là một giáo viên hết sức nhiệt tình và trách nhiệm trong  công việc. Tuy là một giáo viên trẻ tuổi, mới về khoa nhưng thầy Hoàng đã rất hăng hái và không ngại khó khăn khi tham gia các hoạt động đoàn thể của Khoa được Công đoàn giao phó.

Còn sinh viên thì yêu quý thầy Hoàng không chỉ vì những tiết học của thầy, mà còn cả bởi sự nỗ lực rất … đáng yêu của một thầy giáo trẻ trên bục giảng.

Theo FELTE