“Thắp sáng những ước mơ” tại Bắc Kạn – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

“Thắp sáng những ước mơ” tại Bắc Kạn

Trong thời gian 20/7 – 27/7/2023 đã diễn ra chiến dịch tình nguyện “MÙA HÈ XANH 2023 – Thắp sáng những ước mơ” của Đoàn Tình nguyện Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Thay mặt những tấm lòng vàng, Tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại Ngữ đã trao gửi tình cảm quý giá đến với Bắc Kạn, cụ thể như sau:
-Học sinh, sinh viên toàn trường quyên góp ủng hộ: 26.209.151đ
-Hoạt động gây quỹ của CLB Sức trẻ: 4.790.849đ
-Tổng trị giá tiền mặt và hiện vật là 31.000.000đ và 06 thùng quần áo.
Trong đó:
-Đóng góp xây dựng công trình thanh niên “Điện thắp sáng đường quê”: 15.000.000đ cho thôn Khuổi Ún, xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.
Trao tặng 2 suất quà cho 2 hộ gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ và 40 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 300.000đ trên địa bàn xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về bệnh viện và văn bản cho biết 'TOÀ NHÀ DIỀU HÀNK VNU ADMINISTRATION BUILDING'

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày 20/7, Tuổi trẻ game bắn cá đổi thưởng ftkh đã triển khai chương trình ra quân cho chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh 2023 tại Bắc Kạn. Cũng vào buổi chiều cùng ngày, đoàn tình nguyện game bắn cá đổi thưởng ftkh đã bắt đầu công tác dân vận, giới thiệu về chương trình tình nguyện với bà con và chiêu sinh cho lớp sinh hoạt hè tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Có thể là hình ảnh về 16 ngườiCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang cười

Vượt qua quãng đường hơn 7km đến điểm trường PTDT bán trú THCS Nghiên Loan, mang trên mình nhiệt huyết đậm “chất ngoại ngữ”, các tình nguyện viên đã triển khai lớp tiếng Anh và sinh hoạt hè cho gần 150 em nhỏ trên địa bàn xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Những “chiến binh” Mùa hè xanh 2023, trong hình ảnh “cô/cậu giáo” năng động, đã mang đến một lớp học hè vô cùng gần gũi nhưng không kém phần sôi động. Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, kết hợp giữa học và chơi, các buổi học của game bắn cá đổi thưởng ftkh ers chưa bao giờ vắng đi tiếng cười, khơi gợi hứng thú đến trường cho trẻ.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang cắm trạiCó thể là hình ảnh về 7 ngườiCó thể là hình ảnh về 2 người và cây

Tiếp nối các hoạt động thuộc chiến dịch “MÙA HÈ XANH 2023 – Thắp sáng những ước mơ”, cùng truyền thống đền ơn đáp nghĩa, Đoàn Tình nguyện Trường Đại học Ngoại Ngữ đã tham gia giúp đỡ các gia đình chính sách, có công với Cách mạng tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn qua những việc làm thiết thực như: hỗ trợ tăng gia sản xuất, cấy lúa và san phẳng sân cho các hộ gia đình – những trải nghiệm vô cùng thú vị và hàm chứa tính nhân văn sâu sắc của các game bắn cá đổi thưởng ftkh ers. Thời tiết mùa hè nóng nực cũng không thể làm giảm đi tinh thần nhiệt huyết của các “chiến sĩ” áo xanh tình nguyện. Những buổi sớm ra đồng cấy lúa chân tay lấm bùn, hay khoảng thời gian hỗ trợ san phẳng sân cùng người dân, tuy mệt mà vui ấy giúp chúng ta phần nào hiểu được cuộc sống của con người nơi đây. Dù chỉ có thể góp chút sức nhỏ nhưng có lẽ, nó sẽ trở thành những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi mỗi thế hệ trẻ, khơi dậy khát khao cống hiến hết mình cho đất nước.

Có thể là hình ảnh về 11 người, con cù lần và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và câyCó thể là hình ảnh về 2 người và câyCó thể là hình ảnh về khí cầu nhỏ và văn bản

Đúng với mục đích của chiến dịch Mùa hè xanh 2023 – Thắp sáng những ước mơ, ngày 23/07/2023, Tuổi trẻ game bắn cá đổi thưởng ftkh đã kết hợp cùng Đoàn thanh niên xã Nghiên Loan khởi công xây dựng công trình thanh niên “Điện thắp sáng đường quê” với tổng trị giá 15.000.000VNĐ. 13 cây cột đèn được dựng lên, mang theo bao nỗi niềm khát khao của các tình nguyện viên game bắn cá đổi thưởng ftkh : thắp sáng những con đường nhỏ, hiện thực hóa những ước mơ lớn. Bởi mỗi chiếc cột đèn được dựng lên, khi ánh điện thắp sáng những nẻo đường quê, cũng là lúc con đường tiếp cận đến ánh sáng tri thức của các trẻ em vùng cao trở nên sáng rõ hơn bao giờ hết.

Có thể là hình ảnh về 3 người, đền thờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, ngọn lửa và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người và ngọn lửa

Chiều tối ngày 24/07, đoàn viên sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN cùng với các đoàn viên phường Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ Thắp nến tri ân kỷ niệm 76 năm ngày Thương bình liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023) tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ phường Dịch Vọng Hậu. Trong không khí trang nghiêm, các đoàn viên, sinh niên của game bắn cá đổi thưởng ftkh đã cùng nhau thắp nến, dâng hương và thả hoa đăng, bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc tới các vị anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng, không tiếc sức trẻ, mạng sống, hy sinh vì độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 12 ngườiCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Chiều ngày 25/7, nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Đoàn tình nguyện trường Đại học Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi trao quà và giao lưu văn nghệ cùng các cán bộ, người dân và 200 em nhỏ xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Tại chương trình, Tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại Ngữ đã trao tặng: 2 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ, 40 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 300.000đ Tổng trị giá 14.000.000đ. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên cũng đem đến chương trình những tiết mục dân vũ sôi động, cùng các em nhỏ xã Nghiên Loan hát vang “Bài ca tôm cá”.

Chương trình khép lại để lại những ấn tượng tốt đẹp về phong trào thanh niên – tình nguyện của game bắn cá đổi thưởng ftkh .