Tại sao chọn game bắn cá đổi thưởng ftkh ? – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Tại sao chọn game bắn cá đổi thưởng ftkh ?

game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN (Tên tiếng Anh: University of Languages and International Studies) là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, chương trình đào tạo tiên tiến… chỉ là một vài lý do tuyệt vời khiến bạn không phải băn khoăn khi nộp hồ sơ vào trường.

TẠI SAO NÊN HỌC ĐẠI HỌC TẠI game bắn cá đổi thưởng ftkh ?

6 cái nhất của game bắn cá đổi thưởng ftkh :

 • Cơ hội việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp
 • Số lượng học bổng trong và ngoài ngân sách nhà nước
 • Khuôn viên trường xanh, sạch, đẹp và được nhiều người check-in
 • Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, năng lực cao, thấu cảm với người học
 • Số lượng các câu lạc bộ học thuật, sở thích, không gian sinh hoạt chung
 • Sinh viên năng động, sáng tạo, tự tin, giàu bản lĩnh

6 nhóm năng lực đạt được khi tốt nghiệp:

 • Năng lực ngoại ngữ thứ nhất đạt C1 theo CEFR
 • Năng lực giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh đạt C1 theo CEFR
 • Kiến thức, năng lực chuyên ngành biên – phiên dịch
 • Kiến thức, năng lực về kinh tế, quản trị doanh nghiệp và du lịch
 • Kiến thức, năng lực về văn hóa – xã hội
 • Kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng bổ trợ

6 điểm nổi bật:

 • Thành thạo cả 02 ngoại ngữ trong các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung
 • 1/3 giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, chủ doanh nghiệp, nhà kinh tế, nhà ngoại giao, các giáo sư uy tín
 • 1/3 thời lượng chương trình được học tập thông qua trải nghiệm thực tế trong và ngoài nước
 • 100% phòng học có điều hòa, máy chiếu, wifi
 • 3 mức học bổng dành cho sinh viên hệ đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao: 35 triệu, 38 triệu, 40 triệu/năm
 • 100% sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương hoặc du học chuyển tiếp tại nước ngoài

Cụ thể, hãy cùng điểm qua một số lý do khiến game bắn cá đổi thưởng ftkh trở thành ngôi trường đáng mơ ước nhé:

1 • Trường đại học danh tiếng

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, game bắn cá đổi thưởng ftkh đã gây dựng và chứng minh uy tín của mình qua một khoảng thời gian rất dài. Ngày nay, danh tiếng đó đã được khẳng định qua đội ngũ giảng viên, các cựu sinh viên và những bằng khen của Đảng và Nhà nước trao tặng. Không chỉ vậy, trường còn được nhiều trường đại học quốc tế tin tưởng hợp tác đào tạo. Nếu nhắc đến cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ, nhất định game bắn cá đổi thưởng ftkh sẽ là một trong những cái tên đầu tàu tại nước ta hiện nay.

2016-12-14_22-48-14

Danh tiếng game bắn cá đổi thưởng ftkh được vun đắp bởi lịch sử hàng chục năm cùng với sự nỗ lực của bao thế hệ lãnh đạo.

2 • Học phí hợp lý

Học phí của game bắn cá đổi thưởng ftkh được xem là hợp lý với nhiều chương trình sư phạm (miễn học phí) và chương trình ngôn ngữ hệ chuẩn và hệ chất lượng cao, liên kết quốc tế để các bạn lựa chọn. Với các cơ hội nhận học bổng thường xuyên và chương trình hỗ trợ vay vốn sẽ giúp bạn trang trải chi phí học tập tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . .

img_1856

Bạn không phải quá lo lắng đến chuyện học phí khi học tập tại game bắn cá đổi thưởng ftkh .

3 • Sĩ số lớp nhỏ

Do đặc điểm trong đào tạo ngoại ngữ, game bắn cá đổi thưởng ftkh chỉ đào tạo lớp với sĩ số nhỏ. Nhờ vậy, bạn sẽ có điều kiện học tập, thực hành tiếng hơn. Lớp học quá nhiều sinh viên gây áp lực lên thầy cô, khó khăn về cơ sở vật chất là những nỗi lo bạn sẽ không phải trải qua khi học tập tại game bắn cá đổi thưởng ftkh .

4 • Đội ngũ giảng viên hàng đầu

game bắn cá đổi thưởng ftkh quy tụ những giảng viên, chuyên gia, nhà nghiên cứu ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trường là nơi làm việc của rất nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng học tập và giảng dạy tại nước ngoài. Không sai khi nói đội ngũ giảng viên chất lượng cao là một trong những niềm tự hào của game bắn cá đổi thưởng ftkh .

2016-12-15_11-20-35

game bắn cá đổi thưởng ftkh thường xuyên tiếp đón các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài đến thuyết giảng

5 • Cơ sở vật chất hiện đại

Dù được thành lập từ rất lâu, game bắn cá đổi thưởng ftkh lại có cơ sở vật chất rất hiện đại. Nhà trường luôn đầu tư mới, tu bổ cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng năm. Với hệ thống phòng học, hội trường hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất phụ trợ như studio, thư viện, phòng nghiên cứu và thực hành, các khu tự học… bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện và hiện đại.

img_2619

game bắn cá đổi thưởng ftkh có hệ thống phòng máy và thư viện hiện đại.

6 • Khuôn viên đẹp, khang trang

game bắn cá đổi thưởng ftkh là một trong những ngôi trường đẹp top đầu Hà Nội. Tại đây tồn tại khu công trình theo kiến trúc Pháp được xây từ hàng chục năm trước. Hồ nước xanh gợn sóng khi gió thổi, những bông hoa súng tô điểm khi vào mùa sóng đôi bên bông hoa đại li ti, các cây cổ thụ che rợp bóng cả tòa nhà cùng những khu nhà gạch đỏ nhất định sẽ cuốn hút bất kỳ ai ghé chân.

dsc_0030

Khu công trình khoa Pháp là một trong những nơi đẹp nhất game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Ngoài ra, các khu giảng đường, hành chính văn phòng khác của game bắn cá đổi thưởng ftkh cũng đều rất hiện đại, sạch đẹp. Nếu bạn chọn trường đơn thuần chỉ vì phong cảnh, game bắn cá đổi thưởng ftkh chính là một trong những lựa chọn hợp lý nhất.

7 • Sống và học tập tại thủ đô

Thủ đô Hà Nội là nơi lắng đọng những giá trị văn hóa, lịch sử nghìn năm văn hiến. Đây cũng là nơi quy tụ các trường đại học hàng đầu cả nước với chất lượng giảng dạy được đánh giá rất cao.

Học tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , bạn sẽ có điều kiện để trải nghiệm một Hà Nội rất đẹp vào bốn mùa, một Hà Nội cổ kính trầm mặc khi sáng sớm, một Hà Nội sôi động trong những dịp lễ hội và rất nhiều nét Hà Nội khác mà chỉ sống tại đây bạn mới hiểu được.

8 • Cơ hội học tập và lấy bằng nước ngoài

Là một trường ngoại ngữ, game bắn cá đổi thưởng ftkh rất chú trọng vấn đề hợp tác quốc tế. Hiện nhà trường đang hợp tác giảng dạy, nghiên cứu với nhiều trường đại học từ khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Anh, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các chương trình liên kết, bằng kép ngắn và dài hạn với các trường này sẽ là cơ hội tốt để bạn có được tấm bằng quốc tế cũng như được trải nghiệm cuộc sống xứ người.

dsc_0292

Tấm bằng quốc tế không phải là chuyện quá xa tầm với của các game bắn cá đổi thưởng ftkh -er.

9 • Cơ hội sở hữu hai bằng đại học chính quy

game bắn cá đổi thưởng ftkh là một trường trực thuộc game bắn cá đổi thưởng ftkh . Khi học tập tại đây, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu hai bằng đại học chính quy với một là bằng ngoại ngữ do game bắn cá đổi thưởng ftkh cấp và một bằng khác do trường thành viên khác của game bắn cá đổi thưởng ftkh cấp. Đây là chương trình đào tạo bằng kép được rất nhiều sinh viên ưa thích và sẽ không chỉ cho bạn thêm nhiều kiến thức mà còn giúp bạn có ưu thế trên thị trường lao động.

10 • Cơ hội việc làm rộng mở

Với danh tiếng của game bắn cá đổi thưởng ftkh , bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào trước gia đình, bạn bè khi được đón nhận tấm bằng của trường. Đặc biệt quan trọng hơn cả là tấm bằng đó sẽ giúp các bạn có được chỗ đứng trên thị trường lao động, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Trình độ đào tạo của game bắn cá đổi thưởng ftkh đã được bao thế hệ cựu sinh viên nhà trường chứng minh. Chỉ cần sở hữu tấm bằng của game bắn cá đổi thưởng ftkh , bạn gần như sẽ được điểm cộng lớn khi tìm kiếm việc làm.

Không chỉ vậy, các công ty có nhu cầu nhân lực ngoại ngữ luôn chủ động tìm kiếm nhân tài tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Thông qua các ngày hội việc làm, thực tập, thầy cô, cuộc thi… bạn gần như có thể dễ dàng để tìm được một công việc phù hợp và thậm chí còn có thể kiếm việc làm trước khi ra trường. Những công ty, tập đoàn, tổ chức quốc tế không còn là nơi quá xa vời khi bạn theo học tại game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Xem “Sinh viên Đại học Ngoại ngữ có thể làm những công việc nào sau khi tốt nghiệp?” tại ĐÂY.

dsc_0839

game bắn cá đổi thưởng ftkh là nơi diễn ra rất nhiều Ngày hội việc làm hàng năm. Đã có không ít sinh viên trường tìm được việc làm tại những công ty quốc tế uy tín trong các ngày này.

Ngoài những lý do trên, game bắn cá đổi thưởng ftkh còn hấp dẫn bởi phong trào sinh viên sôi nổi với các cuộc thi tài năng, câu lạc bộ phong phú; khả năng du học ngắn hạn tại nước ngoài, học tập với các giảng viên quốc tế, cơ hội học sau đại học…

Bởi vậy, đừng bao giờ do dự khi lựa chọn Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh làm nơi gắn bó khi học đại học. Bạn đã đến đúng nơi mình cần đến rồi đấy. Cả một tương lai rực rỡ của bạn sẽ bắt đầu chính tại game bắn cá đổi thưởng ftkh !