Sôi nổi nhập học cho sinh viên Liên kết quốc tế QH.2019 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Sôi nổi nhập học cho sinh viên Liên kết quốc tế QH.2019

Ngày 15/8/2019, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức tiếp nhận và làm thủ tục nhập học cho các sinh viên học các CTĐT Đại học chính quy hệ Liên kết quốc tế năm học 2019-2020 – Khóa QH.2019.

Trong năm học này, đối với hệ Liên kết quốc tế, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính do ĐH Southern New Hampshire (Mỹ) cấp bằng học bằng tiếng Anh trong 4 năm. Đây là chương trình đào tạo đã triển khai được 10 năm, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm cao. 

Ngoài ra, sinh viên còn có thể lựa chọn hai chương trình du học chuyển tiếp Hàn Quốc (22 ngành học tại Đại học Kookmin) hoặc Đài Loan (22 ngành học tại Đại học Chaoyang) học một năm tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Những chương trình này đặc biệt có cơ hội du học và làm việc tại nước ngoài cao. Sinh viên theo học các CTĐT này do Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ quản lý.

Trong buổi nhập học, các cán bộ đã tiến hành làm thủ tục cho các em tân sinh viên. Sinh viên tình nguyện của Khoa cũng tham gia hỗ trợ các công tác tiếp đón, tặng quà lưu niệm, hướng dẫn đăng ký ở KTX, nộp hồ sơ, nộp sổ Đoàn viên, giải đáp thắc mắc của sinh viên và phụ huynh. Quá trình tiếp nhận và làm thủ tục được phân chia theo từng khu vực nên công tác nhập học đã diễn ra rất nhanh chóng, suôn sẻ.

Hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học

Đến từ Thái Bình, em Hoàng Thị Hậu đã đi từ 7 giờ sáng để đến trường nhập học. Từ năm học lớp 10, em đã rất thích học kinh tế và nhận thấy chương trình liên kết Tài chính – Kinh tế của game bắn cá đổi thưởng ftkh có nhiều ưu điểm, đặc biệt là cơ hội được học kinh tế bằng tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy nên gia đình đều ủng hộ Hậu theo đuổi quyết định này.

Là cựu học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Trần Thanh Thanh nhận thấy game bắn cá đổi thưởng ftkh là môi trường học tập tuyệt vời với nhiều cơ hội nhận học bổng và trao đổi nước ngoài. Em quyết tâm cố gắng học tập để có thể tiếp cận được những cơ hội này.

Kiều Thu Hương đăng ký xét tuyển chương trình du học chuyển tiếp Hàn Quốc bởi em mong muốn có cơ hội khám phá Hàn Quốc và trải nghiệm môi trường học tập tại đất nước này. Em tin tưởng một năm học dự bị ở game bắn cá đổi thưởng ftkh sẽ giúp em có được khả năng ngoại ngữ tốt để có thể tự tin giao tiếp và học tập khi sang Hàn.

Các chương trình đào tạo liên kết quốc tế của Nhà trường vẫn đang trong thời gian tiếp nhận đăng ký xét tuyển bằng học bạ đến ngày 19/8/2019. Thí sinh quan tâm xem thêm thông tin tại: //fle.raydowe.com/

Các em sinh viên Liên kết quốc tế sẽ tham gia tuần lễ Hội nhập và Sinh hoạt với nhiều hoạt động định hướng cho tân sinh viên từ 14-20/8.

Một số hình ảnh khác:

Cán bộ và sinh viên Khoa ĐT&BDNN đều rất nhiệt tình, thân thiện.

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media