Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham quan và trải nghiệm tại VINSCHOOL – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham quan và trải nghiệm tại VINSCHOOL

Ngày 20/4/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN (game bắn cá đổi thưởng ftkh ) đã cùng với Công ty Cổ phần Vinschool tổ chức thành công buổi tham quan Trường Mầm non Vinschool và Trường Trung học Vinschool. Buổi tham quan có sự tham gia của đại diện các trường cùng 39 sinh viên của game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Trong chuyến đi, các sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có cơ hội tham quan khuôn viên rộng lớn và môi trường giáo dục năng động sáng tạo của Trường Mầm non và Trường Trung học Vinschool. Tham gia buổi tham quan doanh nghiệp, các sinh viên cũng đã có cơ hội tìm hiểu thêm về hệ thống VSC – game bắn cá đổi thưởng ftkh , được cung cấp nhiều thông tin về những cơ hội việc làm hấp dẫn của VSC phù hợp với sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Về phía Trường Mầm non Vinschool và Trường Trung học Vinschool, nhà trường đã cử các giáo viên đang công tác, giảng dạy tại trường tham gia buổi chia sẻ về những trải nghiệm, kinh nghiệm ở vị trí giáo viên Tiếng Anh Mầm non và giáo viên Tiếng Anh PTLC. Từ đó, sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh có thêm góc nhìn mới bổ ích và thực tế về công việc giảng dạy tại trường.

Như Anh