SINH VIÊN game bắn cá đổi thưởng ftkh THAM QUAN, HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU, HẢI DƯƠNG – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

SINH VIÊN game bắn cá đổi thưởng ftkh THAM QUAN, HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU, HẢI DƯƠNG

Ngày 11/12/2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình tham quan, học tập, trải nghiệm tại Công ty cổ phần gốm Chu Đậu, xã Thái Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Chương trình được Trung tâm Đổi mới Sáng tạo game bắn cá đổi thưởng ftkh Innovation phối hợp cùng Công ty cổ phần Gốm Chu Đậu tổ chức với sự tham gia của gần 80 bạn học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động NCKH, ĐMST, KN năm 2022.

Được biết đến là đơn vị đầu tiên hồi sinh, phát triển và đưa sản phẩm gốm truyền thống Chu Đậu xuất khẩu ra quốc tế, công ty cổ phần gốm Chu Đậu đã gặt hái được những thành tựu và trở thành một trong những thương hiệu gốm sứ cao cấp tại Việt Nam. Tại chương trình, sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đã được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích. Các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về nghề gốm truyền thống tại làng Chu Đậu – Hải Dương cũng như tham quan mô hình sản xuất kinh doanh đồ gốm sứ truyền thống, và được tham gia tọa đàm với đại diện ban lãnh đạo Công ty về quá trình khởi nghiệp và bài học về kinh doanh, phát triển sản phẩm truyền thống, đưa thương hiệu gốm truyền thống xuất khẩu và có vị thế cao trên thị trường quốc tế.

Ngoài ra các bạn sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh còn được trải nghiệm tự tay vẽ và hoàn thiện sản phẩm một sản phấm gốm.

Chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên một trải nghiệm thực tế và bổ ích về mô hình kinh doanh của doanh nghiệp lớn. Qua trải nghiệm lần này, sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh không chỉ tích lũy cũng như tiếp thu được những kiến thức hữu ích về hoạt động khởi nghiệp mà còn được chính tay tham gia vào hoạt động sản xuất gốm, một nghề thủ công mang nét đẹp văn hoá truyền thống lâu đời.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi tham quan trải nghiệm lần này nhé!

UI