Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh sôi nổi giao lưu với tác giả Nguyễn Quốc Vương – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh sôi nổi giao lưu với tác giả Nguyễn Quốc Vương

Ngày 06/10/2017, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Trung tâm CNTT-TT&HL đã tổ chức buổi giao lưu với Nguyễn Quốc Vương – tác giả cuốn sách “Giáo dục Việt Nam học gì từ Nhật Bản” tại phòng 509, nhà A1.

Nguyễn Quốc Vương là một giảng viên trẻ của Khoa Lịch sử, Đại học Sư phạm Hà Nội. Anh được biết đến với nhiều tác phẩm có nội dung nhân văn nhưng cũng đầy góc nhìn mới lạ như “Giáo dục Việt Nam học gì từ Nhật Bản”. Anh còn được biết đến với nhiều tác phẩm khác như: “Môn Sử không chán như em tưởng”, “Mùi của cố hương”, “Nước Nhật nhìn từ những thứ bình thường”.

Buổi giao lưu đã thu hút khoảng 100 sinh viên quan tâm đến giao dục và văn hóa Nhật Bản đến tham gia. Chương trình gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như: giới thiệu sách “Giáo dục Việt Nam học gì từ Nhật Bản”, giao lưu với tác giả Nguyễn Quốc Vương; ký tặng sách. Đặc biệt, tác giả trẻ đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc phiên dịch, dịch sách, du học Nhật… Các em sinh viên đều rất háo hức trước những thông tin được chia sẻ.

Phó Giám đốc TT CNTT-TT&HL Dương Khánh Linh đại diện nhận sách tặng

Tặng quà cho tác giả Nguyễn Quốc Vương

Cũng trong buổi giao lưu, tác giả Nguyễn Quốc Vương đã tặng 4 cuốn sách là “Giáo dục Việt Nam học gì từ Nhật Bản”, “Mùi của cố hương”, “Nước Nhật nhìn từ những thứ bình thường”, Cải cách giáo dục Nhật Bản cho thư viện trường. Bên cạnh đó, sau buổi giao lưu, các cán bộ thư viện cũng đã tổ chức hướng dẫn khai thác học liệu liên quan đến chủ đề liên văn hóa Nhật Bản. Buổi giao lưu và tư vấn đã nhận được phản hồi tích cực từ các em sinh viên.

Lệ Thủy-Khánh Linh/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media