Sinh viên Kinh tế – Tài chính giao lưu với cựu sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh – Chuyên gia huấn luyện nghề nghiệp tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Sinh viên Kinh tế – Tài chính giao lưu với cựu sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh – Chuyên gia huấn luyện nghề nghiệp tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước

Làm việc trong môi trường đa văn hóa luôn là những trải nghiệm thú vị, đồng thời cũng luôn là thách thức lớn. Với 21 năm kinh nghiệm chuyên ngành nhân sự ở nhiều công ty lớn nhỏ trong nước và các tập đoàn đa quốc gia, diễn giả Phan Hoàng Thảo đã mang đến nhiều câu chuyện, nhiều kinh nghiệm quý báu tới cho sinh viên lớp KTTC.20E1 – ngành Kinh tế – Tài chính trong tiết học thực tế của môn học: Văn hóa & chính trị trong kinh doanh – do giảng viên ThS Lê Sỹ Quyền phụ trách giảng dạy. Chương trình giao lưu diễn ra vào ngày 5/4/2023.

Chuyên gia được giảng viên mời tới để chia sẻ và giao lưu với lớp KTTC.20E1 là chị Phan Hoàng Thảo – Chuyên gia huấn luyện nghề nghiệp, người đã nắm nhiều vị trí lãnh đạo mảng nhân sự ở các tập đoàn lớn như Metro Cash & Carry Vietnam, Suntory Pepsico, Carlsberg… Đặc biệt, chị Thảo cũng là một cựu sinh viên của Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các tập đoàn quốc tế và hiện đang hoạt động như một chuyên gia tư vấn hướng nghiệp cho giới trẻ, diễn giả Phan Hoàng Thảo mang lại cho sinh viên những bài học sâu sắc, những chia sẻ giúp các em trang bị thêm những kiến thức kỹ năng thực chiến nhất để chuẩn bị cho công việc, sự nghiệp sắp tới.

Lý thuyết song hành với thực tế là mục tiêu mà Nhà trường muốn đem lại cho các em sinh viên theo học tại ngành Kinh tế – Tài chính; giỏi chuyên môn – vững kiến thức – giàu kinh nghiệm là cẩm nang giúp các em trở nên tự tin hơn trong sự nghiệp trên bước đường tương lai sau này.

FLE