Sinh viên chính quy chính thức quay lại giảng đường học trực tiếp – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Sinh viên chính quy chính thức quay lại giảng đường học trực tiếp

Ngày 16/2/2022, những lớp sinh viên chương trình đào tạo đại học chính quy đầu tiên của Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã chính thức quay trở lại giảng đường học tập trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến.

Đó là những sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính đang học tại giảng đường B2 và A2. Đặc biệt, cũng có những em sinh viên năm nhất hôm nay là lần đầu học tại game bắn cá đổi thưởng ftkh sau khi trúng tuyển vào trường.

Để hỗ trợ sinh viên, Nhà trường đã có nhiều hoạt động nhằm động viên, giúp đỡ các em như: tổ chức hướng dẫn sinh viên vào lớp, thăm hỏi các lớp,… Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn phòng tránh dịch vẫn được triển khai chu đáo, sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra.

Chia sẻ cảm nhận trong ngày đầu tiên quay lại lớp, em Nhật Anh, sinh viên lớp SNHU20E2 cho biết: Thật khó diễn tả cảm xúc sau hơn một năm ở nhà học online. Ngày đầu tiên trở lại trường học, chúng em phải vội vã hơn, chủ động hơn khi học online nhưng điều phấn khởi hơn cả là được gặp lại bạn bè, thầy với sau hiện một năm ở nhà, được nghe trực tiếp thầy cô giảng, được hoà mình vào không khí đúng nghĩa của buổi học sôi nổi giữa cô và trò.”

Em Nhật Anh

Cũng trong ngày 16, những lớp học viên hệ VLVH cũng sẽ quay trở lại lớp. Trước đó, nhiều khối lớp học sinh THCS Ngoại ngữ và THPT Chuyên Ngoại ngữ và học viên nước ngoài học tiếng Việt đã trở lại học trực tiếp. Sinh viên các CTĐT đại học chính quy khác sẽ bắt đầu đến trường học từ ngày 21/2.