Phòng đọc mở – Không gian khuyến khích văn hóa đọc dành cho game bắn cá đổi thưởng ftkh er – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Phòng đọc mở – Không gian khuyến khích văn hóa đọc dành cho game bắn cá đổi thưởng ftkh er

Ngày 12/09/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN đã tổ chức hoạt động “Giới thiệu phòng đọc mở” nhằm quảng bá tới các bạn đọc trong Nhà trường. Nằm ở tầng 2 nhà C3 Khoa Pháp, khu vực được thiết kế với mong muốn tạo ra không gian thư thái, thân thiện, khuyến khích việc đọc sách. 

Buổi giới thiệu có sự tham gia của Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông. Bên cạnh đó chương trình còn có đại diện Trung tâm Thư viện và Tri thức số ĐHQGHN; lãnh đạo và chuyên viên TT.CNTT-TT&HL; lãnh đạo các đơn vị, thầy cô trong trường, sinh viên, học viên cao học, học sinh.

Phát biểu tại chương trình, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết việc chính thức đưa phòng đọc mở vào hoạt động sẽ phát triển, nâng cao hơn nữa văn hoá đọc tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đây là một không gian mở với đa dạng các đầu sách, tài liệu, giáo trình,… để các thầy cô và sinh viên có thể đến học tập, nghiên cứu và ngay cả thư giãn. Trong thời gian tới, khoảng 30 000 đầu sách sẽ được số hoá để người đọc có thể tra cứu thuận tiện. 

Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Quan điểm của nhà trường là sẽ kiến tạo, phục vụ người học một cách tốt nhất trên nền tảng cơ sở mà nhà trường đang hiện có.”

Sau đó là hoạt động cây cảm xúc với những lời chia sẻ, tâm tình của bạn đọc dành cho những trang sách và đối với không gian học tập mới này của Nhà trường.

Cuối cùng là hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thú vị và ý nghĩa do BTC chuẩn bị. 

Cũng tại buổi giới thiệu, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã trao tặng cuốn sách “Cuộc phiêu lưu của Ngôn ngữ Anh – Tiểu sử Anh ngữ từ năm 500 đến năm 2000” cho phòng đọc. Đây cũng chính là cuốn sách do chính tay thầy hiệu đính và dành nhiều tâm huyết để tìm hiểu, chỉnh sửa. 

Khép lại là các hoạt động tham quan, trải nghiệm phòng đọc mở và sử dụng dịch vụ của thư viện của các thầy cô và các sinh viên. 

Một số hình ảnh khác:

Hoàng Dung-Vũ Kiều-Khánh Huyền/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media