Phát biểu của đại diện sinh viên tại Lễ bế giảng tháng 7/2022: game bắn cá đổi thưởng ftkh là mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình trưởng thành – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Phát biểu của đại diện sinh viên tại Lễ bế giảng tháng 7/2022: game bắn cá đổi thưởng ftkh là mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình trưởng thành

 ĐẠI DIỆN SINH VIÊN KHÓA QH.2018 PHÁT BIỂU TRONG LỄ TỐT NGHIỆP – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN

Chu Thành Đạt
Sinh viên, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa thầy cô, quý phụ huynh, và đặc biệt, toàn thể sinh viên QH.2018 có mặt trong buổi lễ Bế giảng ngày hôm nay!

Em là Chu Thành Đạt, sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh (Hệ Chất lượng cao), game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh . Em rất vinh dự và xúc động khi được đại diện cho các bạn sinh viên khóa QH.2018 phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ trang trọng ngày hôm nay.

Kính thưa các thầy cô giáo!

Em tin rằng bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường game bắn cá đổi thưởng ftkh tuy không phải một chặng đường quá dài, nhưng đủ để mỗi bạn sinh viên khóa QH.2018 trưởng thành và nhận thức được giá trị của bản thân mình. Chàng sinh viên Hải Phòng năm nào còn e dè, nhút nhát sau 4 năm đã mạnh dạn tham gia hàng loạt các hoạt động tình nguyện, các hoạt động do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường và khoa tổ chức. game bắn cá đổi thưởng ftkh là mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình trưởng thành của em, đồng thời cũng là bàn đạp giúp em vinh dự hai lần được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt Trung ương” và được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Các bạn sinh viên thân mến!

Nhìn lại khoảng thời gian cách đây bốn năm, khi bắt đầu thích nghi với cuộc sống đại học, mình và nhiều bạn sinh viên khác đều có chung cảm giác vui sướng xen lẫn bất ngờ trước những thay đổi to lớn. Các bạn có còn nhớ tháng 8 năm 2018, lần đầu tiên, chúng ta, những con người từ mọi miền tổ quốc vốn không quen biết, chính thức làm quen, tay bắt mặt mừng trong buổi gặp mặt với Ban Giám hiệu tại hội trường Nguyễn Văn Đạo; hẳn là đã có những bạn đi lạc sang hội trường Vũ Đình Liên và mất thời gian tìm đường quay lại phải không nào? Các bạn có còn nhớ lần đầu tiên chúng ta chính thức bước vào “portal war” – cuộc chiến đăng ký tín chỉ vô cùng khốc liệt, nghẹt thở; những ai “sống sót” qua cuộc chiến ấy sau này hẳn sẽ vỗ ngực tự hào kể cho các đàn em sau rằng mình đã may mắn đến biết nhường nào, phải không? Hay những lần chạy deadline bài tập lớn, nhỏ của các môn chung, môn tiếng; deadline công việc Đoàn – Hội, Câu lạc bộ, chúng ta hẳn cũng đã có những lần khóc thầm trong lòng mà chẳng dám kể với ai. Bốn năm vất vả có, khó khăn cũng rất nhiều, nhưng mình tin rằng đó đều là những trải nghiệm chắc chắn không thể nào quên đối với bất kỳ bạn sinh viên nào đang ngồi trước Zoom ngày hôm nay.

Cũng giống như các đàn anh đàn chị QH.2017, bốn năm gắn bó của chúng ta dưới mái trường game bắn cá đổi thưởng ftkh tuy không thực sự trọn vẹn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, dẫn đến việc chuyển đổi hình thức học trực tiếp sang trực tuyến trong phần nhiều thời gian nhưng trên hết, chúng ta hãy cảm thấy may mắn và tự hào về bản thân mình bởi vượt lên trên những rào cản về khoảng cách địa lý, về sức khỏe tinh thần và thể chất trong suốt giai đoạn cao điểm của mùa dịch, chúng ta cuối cùng đã kết thúc chuyến hành trình bốn năm và có thể cùng nhau tham dự buổi lễ đầy trang trọng này.

Kính thưa các thầy cô giáo!

Thầy cô không chỉ mang tới cho sinh viên chúng em những kiến thức bổ ích mà còn đem tới những kinh nghiệm sống quý báu, chắp cánh cho chúng em trên chặng đường đời sau này. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần dìu dắt của các thầy cô, chúng em từng bước hòa nhập, tự tin hơn trong cuộc sống Đại học. Một lời cảm ơn sâu sắc có lẽ là không bao giờ đủ để thể hiện tấm lòng biết ơn vô bờ bến của chúng em dành cho những người thầy người cô đã đồng hành cùng QH.2018 trong chặng đường vừa qua. Thầy cô chắc chắn sẽ là những người chúng em không bao giờ quên được mỗi khi nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Ngoại ngữ.

Và trong buổi lễ ngày hôm nay, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đã góp phần tô điểm cho tuổi trẻ của chúng em trọn vẹn và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Những sự kiện, những hoạt động vô cùng bổ ích đã giúp chúng em hoàn thiện bản thân và trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình. Bên cạnh những trải nghiệm, những kỹ năng mà em học được, điều em trân quý nhất là em có được một gia đình thứ hai tại trường Đại học, nơi chúng em trở thành những người anh em, đồng chí, những người bạn tri kỷ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau, vượt qua những áp lực, khó khăn, thách thức, để cùng nhau tiến bộ, xây dựng hình ảnh sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh rất hiện đại, nơi em và các bạn cảm thấy thực sự thuộc về!

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Nhân buổi lễ ngày hôm nay, con xin thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh khóa QH.2018 gửi những lời tri ân chân thành nhất đến ông bà, cha mẹ vì đã luôn là điểm tựa vững chắc để chúng con có thể bay cao, bay xa xuyên suốt hành trình vừa qua.

Từ những đứa trẻ tuổi 18 còn vô lo vô nghĩ về tương lai, chúng con tin rằng khoảng thời gian 4 năm được tôi luyện dưới mái trường Đại học Ngoại ngữ đã giúp chúng con trở nên bản lĩnh, trưởng thành hơn trước những va vấp của cuộc đời.

Các bạn sinh viên thân mến!

Lời cảm ơn cuối cùng chính là dành tặng cho tất cả chúng ta. Nhìn lại hành trình đã vừa qua, vui buồn, thất bại có, thành công có nhưng có lẽ điều khiến chúng ta sẽ mỉm cười thật tươi mỗi khi nhớ về quãng thời gian đáng nhớ thời Đại học đó là chúng ta đã có một khoảng thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ để tốt hơn mỗi ngày. Chúng ta đã cùng nhau miệt mài ở thư viện, video call nửa đêm “cày” bài tập nhóm, cùng nhau vỡ òa khi biết tin đạt điểm cao. Và đặc biệt, dưới mái trường game bắn cá đổi thưởng ftkh , chúng ta đã được các thầy cô chỉ bảo và dành tình yêu thương, thật nhiều! “Mẹ và cô, ấy hai mẹ hiền”. Hóa ra là vậy! Hôm nay, cầm trên tay tấm bằng Cử nhân, tất cả chúng ta đều có quyền tự hào về những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình.

Từ ngày mai, chúng ta sẽ chính thức trở thành thành viên của mạng lưới Cựu học sinh – sinh viên Nhà trường (game bắn cá đổi thưởng ftkh Alumni), sẽ không còn những ngày tháng tất bật trên giảng đường, không còn khoảng thời gian túm tụm học nhóm trước những kì thi cuối kì. Tuy nhiên, chúng ta sẽ mãi mãi là một phần của nhau, mãi mãi là một phần của trường U – ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước.

Lời cuối cùng, cho phép em xin thay mặt các sinh viên gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến tất cả các thầy cô, các bậc phụ huynh, các quý vị đại biểu và xin chúc các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe và có thể sải cánh vươn cao trên hành trình phía trước, luôn mang trong mình tinh thần của một game bắn cá đổi thưởng ftkh -er.

Sau đây, chúng em xin thay mặt các bạn sinh viên khoá QH.2018 gửi bó hoa tươi thắm như một lời tri ân sâu sắc tới toàn thể thầy cô nhà trường. Em xin trân trọng kính mời thầy hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đại diện các thầy cô nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm này. Em xin trân trọng kính mời thầy!

Đại diện sinh viên khóa QH.2018,

Chu Thành Đạt