Ngày hội OPEN Day – Make a great journey with FLE game bắn cá đổi thưởng ftkh ! – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Ngày hội OPEN Day – Make a great journey with FLE game bắn cá đổi thưởng ftkh !

Sáng ngày 10/08/2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN đã tổ chức chương trình OPEN Day với chủ đề “Make a great journey with FLE game bắn cá đổi thưởng ftkh ” dành cho các bạn có nguyện vọng nhập học ngành Kinh tế – Tài chính.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh 2004 có nguyện vọng nhập học vào ngành Kinh tế – Tài chính của Trường. Ngoài việc được hướng dẫn về các thủ tục nhập học ngày 19/08/2022 và nhận thông báo về kế hoạch đào tạo năm học, các tân sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính còn có cơ hội giao lưu với các anh/ chị sinh viên thông qua các trò chơi team building thú vị.

Mở đầu, thầy Hoa Ngọc Sơn – Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ đã gửi lời cảm ơn các quý vị phụ huynh, các bạn học sinh đã dành thời gian tham gia chương trình. Thầy nhấn mạnh đây là sự tiếp nối từ thành công của ngày hội OPEN Day ngày 05/06 ngành cho PH&HS quan tâm tới ngành Kinh tế – Tài chính tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đồng thời, Thầy Hoa Ngọc Sơn cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung và Khoa nói riêng, đặc biệt nhấn mạnh vào sự đổi mới trong các hoạt động ngoại khoá dành cho sinh viên. 

(Thầy Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ phát biểu mở đầu chương trình)

Tiếp nối chương trình, các tân sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính đã được lắng nghe chia sẻ về các thủ tục nhập học ngày 19/08/2022, kế hoạch đào tạo năm học, kế hoạch học vượt/ tốt nghiệp sớm. Trong phần chia sẻ này, nhiều câu hỏi của các quý vị phụ huynh cũng được gửi đến Khoa và đã nhận được sự giải đáp cặn kẽ từ các thầy cô. 

(Cô Lưu Hồng Trang – Giáo vụ phụ trách mảng Đào tạo Khoa ĐTBDNN chia sẻ về hướng dẫn nhập học và chương trình học trong 4 năm)

(Các câu hỏi được đặt ra trong chương trình)

Sau phần chia sẻ trong hội trường, các bạn đã có cơ hội giao lưu với các anh/ chị sinh viên thông qua các trò chơi team building thú vị với các phần quà hấp dẫn. 


(Hoạt động team building)

Chương trình OPEN Day – Make a great journey with FLE game bắn cá đổi thưởng ftkh đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính. Rất nhiều các hoạt động khác vẫn đang đợi các bạn khi chính thức trở thành một game bắn cá đổi thưởng ftkh ER! 

Một số hình ảnh khác:

Thanh Hiền – game bắn cá đổi thưởng ftkh Media