Lộ diện Hiệu trưởng Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đầu tiên – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Lộ diện Hiệu trưởng Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đầu tiên

 Với phần thi tranh cử xuất sắc thể hiện rõ kế hoạch và tâm huyết của mình, ứng viên Hoàng Thị Minh Nguyệt đã trở thành Hiệu trưởng Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đầu tiên trong lịch sử của game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN.

*Tin trên báo chí:

  • Dân trí:
  • Tuổi trẻ thủ đô:
  • Hoa học trò:

Nhằm chào mừng 70 Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020), tạo môi trường để sinh viên phát huy bản lĩnh, thể hiện tài năng, tư duy lãnh đạo và nhiệt huyết đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường, Chung kết Cuộc thi “10 Ngày là Hiệu trưởng game bắn cá đổi thưởng ftkh ” dành cho toàn bộ sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN đã được tổ chức vào tối ngày 9/1/2020. Cuộc thi nhằm hướng tới tìm kiếm 01 ứng viên xuất sắc đại diện cho sinh viên toàn trường thực hiện nhiệm kỳ Hiệu trưởng trong 10 ngày với thực quyền và quyền lợi, trách nhiệm như Hiệu trưởng của Nhà trường.

 

Các hoạt động trong chương trình kỷ niệm

06 thí sinh tham gia phần tranh cử tại trước đó đã xuất sắc vượt qua gần 100 ứng viên với 3 Vòng thi: Vòng Hồ sơ ứng tuyển, Vòng Phỏng vấn để góp mặt tại đêm Chung kết gồm có:

– SBD 01 – Phạm Ngọc Lan – Khoa Sư phạm Tiếng Anh

– SBD 02 – Nguyễn Ngọc Thắng – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

– SBD 03 – Nguyễn Thùy Linh – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp

– SBD 04 – Hoàng Thị Minh Nguyệt – Khoa Sư phạm Tiếng Anh

– SBD 05 – Nguyễn Vũ Huy Hoàng – Khoa Sư phạm Tiếng Anh

– SBD 06 – Nguyễn Thục Anh – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

Xem thông tin về các ứng viên tại

Đến dự với chương trình có các đồng chí đại diện Thành Đoàn Hà Nội, Đoàn TN – Hội Sinh viên ĐHQGHN, các thầy cô trong Đảng ủy – BGH, trưởng các phòng, ban chức năng và khoa trực thuộc Nhà trường cùng với đông đảo khán giả.

06 thí sinh với phần tranh cử thuyết phục, nếu như Minh Nguyệt mong muốn xây dựng “Trường học là nơi có những người đồng hành” thì Ngọc Lan lại mong muốn “đánh thức tiềm năng” ở mỗi sinh viên nhà trường. Các ứng viên còn lại cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả và BGK với các thông điệp: cống hiến cho xã hội dựa vào thế mạnh của Ulisers (Ngọc Thắng), Hãy là chính mình và là chính mình phiên bản tốt nhất (Thùy Linh), Thay đổi để phát triển (Thục Anh) hay tăng cường môi trường trải nghiệm quốc tế cho sinh viên (Huy Hoàng).

Sau phần trình bày của ứng viên, là phần hỏi đáp giữa thí sinh và Ban Giám khảo. Kết thúc Vòng Tranh cử, dựa vào điểm của Ban Giám khảo và bình chọn trực tiếp của khán giả, BTC đã trao huy hiệu “Hiệu trưởng sinh viên” cho cá nhân xuất sắc nhất, đó là: Hoàng Thị Minh Nguyệt, sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

            Thí sinh Nguyễn Ngọc Thắng đạt giải Phong cách nhất

            Giải thưởng Sáng tạo nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thục Anh

            Thí sinh Nguyễn Vũ Huy Hoàng đã đạt giải Ý tưởng xuất sắc

            Thí sinh Phạm Ngọc Lan đạt giải Phần tranh cử ấn tưởng nhất

            Thí sinh Nguyễn Thùy Linh đạt giải Bản lĩnh nhất

            Bên cạnh đó trong chương trình, BTC cũng vinh danh top 20 của cuộc và gửi tới các thí sinh tham dự chương trình lời cảm ơn, sự ghi nhận vì nhiệt huyết, đam mê và tình yêu dành cho game bắn cá đổi thưởng ftkh . Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, tài năng để tỏa sáng và đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Như vậy, trải qua 3 vòng thi gay cấn nhưng cũng là những trải nghiệm thú vị, hữu ích dành cho các bạn ứng viên, BTC đã tìm ra được “Hiệu trưởng sinh viên” đầu tiên của game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN. Hy vọng rằng khi tiếp nhận nhiệm kỳ 10 ngày là Hiệu trưởng của mình, Hiệu trưởng sinh viên sẽ làm thật tốt vai trò và triển khai thành công kế hoạch hành động mang lại những thay đổi tích cực trong công tác đào tạo, công tác học sinh sinh viên của Nhà trường. Chúng ta cùng chờ đón và đồng hành cùng Hiệu trưởng sinh viên, cùng Nhà trường để chung tay xây dựng 01 ngôi trường hạnh phúc với những trải nghiệm tưởng chừng như không thể nhưng đầy ý nghĩa.

Hiệu trưởng Sinh viên đầu tiên của game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN sẽ thực hiện nhiệm kỳ từ ngày 10/2/2020 – 20/2/2020 với các quyền hạn, trách nhiệm và quyền lợi tương đương Hiệu trưởng đương nhiệm.

–         Hưởng lương và phụ cấp tương đương lương và phụ cấp Hiệu trưởng trong 10 ngày

–         Có phòng làm việc, biển tên, chế độ xe đưa đón công tác, bộ phận thư ký, văn thư, truyền thông hỗ trợ, đồng hành

–         Tham gia các cuộc họp, chương trình, sự kiện theo lịch trình được thống nhất trước, được đưa ra các quyết định, kết luận

–         Tiếp nhận và xử lý các văn bản liên quan đến công tác học sinh, sinh viên

Thông tin chi tiết được công bố tại fanpage Hội Sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN.