“Lên hình” Vintage bao đẹp như studio ngoài trời ở ngay Khoa Pháp, Đại học Ngoại ngữ – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

“Lên hình” Vintage bao đẹp như studio ngoài trời ở ngay Khoa Pháp, Đại học Ngoại ngữ

Không còn xa lạ với các bạn trẻ, Khu Công trình Khoa Pháp của game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐH Quốc gia Hà Nội như một “studio ngoài trời” với ti tỉ góc “lên hình” siêu ảo đó! Bạn đã check-in địa điểm này chưa? 

Khoa Pháp, Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội là nơi mang đậm dấu ấn cổ kính của châu Âu nhưng vẫn kết hợp được nhiều chi tiết văn hoá bản địa đã tạo nên một công trình kiến trúc hòa hợp giữa hai miền Đông – Tây.

Khuôn viên Khoa Pháp, thuộc game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh mang phong cách hiện đại đặc sắc tại Hà Nội. Sau hơn 30 năm sử dụng, cho đến nay công trình vẫn còn giữ được nguyên vẹn từ nét kiến trúc đến giá trị lịch sử, không gian, chất liệu của một công trình điển hình kiểu Pháp.

Nhìn từ cổng chính, khuôn viên Khoa Pháp như bày ra trước mắt với thiết kế cao thấp đan xen và toà nhà cao tầng được bố trí phía sau tạo nét vững chãi của cả công trình.

 Những bức tường được lát bằng một loạt tấm gạch đỏ, góc hành lang đầy cổ kính, những hàng bằng lăng đang vào mùa tím thẫm cả một góc trời,… là những góc cho bạn “lên hình” siêu ảo đó. Đừng quên check-in ở khoa Pháp Đại học Ngoại  ngữ nhé! 

Ảnh Hà Mỹ Giang

Ảnh Fb Ulis Photography

Ảnh Fb Lục Kiều Trang