Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho lớp liên kết đào tạo thạc sĩ quốc tế khóa 35, 36 và 37 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho lớp liên kết đào tạo thạc sĩ quốc tế khóa 35, 36 và 37

Ngày 29/09/2023, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ liên kết quốc tế giữa game bắn cá đổi thưởng ftkh và Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) khóa 35, 36, 37. 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, bà Rosemary Orlando – đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire, cùng với các đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau đại học, các thầy cô tham gia giảng dạy cao học và đặc biệt là các tân Thạc sĩ tốt nghiệp khóa 35, 36, 37 cùng với gia đình, bạn bè, và người thân.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi tới các tân Thạc sĩ theo học chương trình Liên kết quốc tế giữa game bắn cá đổi thưởng ftkh và Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) lời chúc mừng tốt nghiệp. Phó Hiệu trưởng tin rằng đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các tân Thạc sĩ bởi những cố gắng, nỗ lực mà mỗi người đã bỏ ra trong suốt quá trình học. Những kiến thức, kỹ năng các em có được chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình phát triển bản thân sau này.

Đại diện của Trường Đại học New Hampshire – GS. Rosemary Orlando bày tỏ niềm vui, tự hào xen lẫn niềm xúc động trước các học viên đã nỗ lực hết sức mình nghiên cứu học tập để trở thành tân Thạc sĩ. Bà hy vọng những kiến thức bổ ích đã học được trên lớp trong thời gian vừa qua sẽ được các học viên vận dụng tối đa để thực hiện những ước mơ tiếp theo của mình.

Thay mặt các học viên cao học vừa tốt nghiệp khóa 35, tân Thạc sĩ Mai Thu Trang chia sẻ cô đã có những trải nghiệm thú vị trong khóa học Thạc sĩ. Dù gặp phải nhiều khó khăn trong khoảng thời gian dịch bệnh như việc phải học online và tương tác với các bạn và thầy cô qua màn hình nhưng cô và những người bạn cùng khóa đều quyết tâm hết sức mình vượt qua để có được ngày hôm nay.

Đại diện cho các học viên cao học khóa 36, tân Thạc sĩ Đặng Thùy Ngân cũng đã phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ ngày hôm nay. Cô chân thành cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường và những thầy cô giáo trong khoa đã giúp đỡ mình trong quãng thời gian học tập.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc – Khóa 37 xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình, người thân vì đã luôn ở bên cạnh cô, là chỗ dựa vững chãi về cả tinh thần lẫn thân thể. Cô nhấn mạnh điều quan trọng cô nhận được sau khóa học không chỉ là tích lũy được kiến thức mà cô còn tìm kiếm được “ikigai” – mục đích sống trong cuộc đời.

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế khóa 35, 36, và 37 đã khép lại đầy cảm xúc với bao niềm hân hoan rạng rỡ trên mỗi gương mặt người học. Các tân Thạc sĩ đều khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để chạm tới ước mơ, thêm bay cao bay xa hơn và không để phụ lòng các thầy cô và Nhà trường.

Diệu Phương/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media