Làm việc với VNPT Edu về việc xây dựng sản phẩm học liệu số – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Làm việc với VNPT Edu về việc xây dựng sản phẩm học liệu số

Ngày 2/1/2024, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có buổi làm việc với đại diện VNPT Edu về việc phối hợp triển khai xây dựng sản phẩm học liệu số trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía game bắn cá đổi thưởng ftkh có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, đại diện các đơn vị liên quan. Về phía VNPT Edu – Hệ thống phần mềm hỗ trợ học trực tuyến có ông Lâm Ngọc Thủy – Giám Đốc TT Giáo dục số, ông Chu Lê Long –Giám Đốc SP quản lý số và ông Nguyễn Thành Nam – Giám Đốc SP dạy học số.

Tại buổi làm việc, đại diện VNPT Edu, ông Lâm Ngọc Thuỷ đã đưa ra phương án đề xuất hợp tác trên 3 phương diện: VNPT tham gia vào hoạt động chuyển đổi số toàn diện game bắn cá đổi thưởng ftkh ; Hợp tác để cung cấp các chương trình tập huấn cho giáo viên; Hợp tác cung cấp nội dung cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Đồng thời, ông Chu Lê Long có chia sẻ và giới thiệu thêm về Nền tảng Học và Thi trực tuyến và cũng mong muốn phía Nhà trường có thể đưa ra một số góp ý về hệ thống.

Đáp lại, đại diện game bắn cá đổi thưởng ftkh cho biết trong thời gian qua Nhà trường đã và đang tiến hành chuyển đổi số mạnh mẽ. Trong thời điểm hiện nay của nền giáo dục, việc xây dựng các sản phẩm học liệu số cũng như những hệ thống, phần mềm điện tử hỗ trợ đào tạo và quản trị đại học là rất cần thiết. game bắn cá đổi thưởng ftkh mong rằng có thể hợp tác cùng các đơn vị ngoài thực hiện những sản phẩm chất lượng và giá trị cho cộng đồng.

Sau đó, đại diện hai đơn vị tiếp tục trao đổi sâu hơn về việc triển khai hợp tác..

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp với phần chụp ảnh lưu niệm. Các vấn đề hợp tác khác sẽ được hai bên tiếp tục đề cập và thảo luận thông qua thư và các buổi gặp mặt tiếp theo.

Thu Hương/ĐSTT