Làm việc với Ủy ban Giáo dục phổ thông tiếng Đức tại nước ngoài (ZFA)  – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Làm việc với Ủy ban Giáo dục phổ thông tiếng Đức tại nước ngoài (ZFA) 

Ngày 31/10/2023, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có buổi làm việc với Ủy ban Giáo dục phổ thông tiếng Đức tại nước ngoài (ZFA) về việc tổ chức kỳ thi ĐGNL tiếng Đức cho 62 học sinh phổ thông (46 học sinh trường THPT CNN và 16 học sinh trường THPT Việt Đức) vào tháng 11 năm nay. 

Tham gia buổi làm việc có thầy Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng game bắn cá đổi thưởng ftkh ; đại diện Phòng HT&PT và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Về phía ZFA đại diện là ông Thomas Dippe.

Tại buổi làm việc, ông Thomas Dippe đã bày tỏ sự biết ơn đến Ban Giám hiệu, cán bộ và giảng viên trường THPT CNN cũng như game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN vì đã luôn đồng hành và giúp đỡ ông trong suốt 8 năm làm việc tại Việt Nam. Ông cũng thể hiện mong muốn mối quan hệ giữa hai bên ngày càng khăng khít thông qua việc hợp tác với các trường dự bị công lập ở Đức để các bạn học sinh có cơ hội đến thăm và học tập tại Việt Nam, các bạn học sinh CNN sau khi tốt nghiệp THPT cũng có thể sang Đức để tiếp tục con đường học tập.

Đại diện game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN, thầy Hoa Ngọc Sơn đã đưa ra một số đề xuất, định hướng để tổ chức kỳ thi thuận lợi. Hai bên cũng đã trao đổi và thống nhất với nhau về cấu trúc bài thi và quy trình tổ chức kỳ thi sao cho đảm bảo được chất lượng không chỉ về năng lực của thí sinh mà còn về hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, an ninh,…

Buổi làm việc đã kết thúc một cách tốt đẹp. Đại diện hai bên đều khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến, đề xuất và nỗ lực hoàn thiện cơ cấu tổ chức để kỳ thi ĐGNL Ngoại ngữ tiếng Đức diễn ra thành công như mong đợi.

Mai Phương/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media