Làm việc với Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Làm việc với Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm

Ngày 21/09/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm. Buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp hứa hẹn nhiều hoạt động hợp tác trong tương lai giữa hai bên.

Tham dự buổi làm việc, về phía game bắn cá đổi thưởng ftkh có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn; lãnh đạo Khoa ĐT&BDNN, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường THCS Ngoại ngữ và đại diện Phòng CT&CT HSSV. Về phía Phòng GD&ĐT Bắc Từ Liêm có sự góp mặt của Trưởng phòng Nguyễn Thị Hương, Phó Trưởng phòng Nguyễn Hữu Hải và lãnh đạo một số trường THCS và tiểu học trên địa bàn quận.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã giới thiệu về lịch sử phát triển của Nhà trường bắt đầu từ năm 1955, với quy mô đào tạo từ bậc THCS đến sau đại học. Trong những năm qua, Nhà trường đã có nhiều thành tích trong các lĩnh vực về đào tạo, khoa học công nghệ, hợp tác phát triển trong và ngoài nước. Hiệu trưởng cũng khẳng định Nhà trường rất ủng hộ và muốn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động phục vụ cộng đồng và hỗ trợ địa phương. Do đó, game bắn cá đổi thưởng ftkh mong muốn hợp tác chặt chẽ và lâu dài với Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm.

Đáp lại, đại diện Phòng GD&ĐT Bắc Từ Liêm, bà Nguyễn Thị Hương chia sẻ kỳ vọng về việc hợp tác tích cực giữa hai bên trong việc phát triển giáo dục ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Phòng sẽ tham mưu, đề xuất để Quận Bắc Từ Liêm phối hợp hỗ trợ và tạo điều kiện thực tập cho sinh viên của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ của quận cũng như hỗ trợ các sinh viên phát triển thêm kỹ năng và mở rộng kiến thức.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã đưa ra những đề xuất về việc hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo cán bộ, thực tập cho sinh viên, tuyển dụng… Hai đơn vị đã thảo luận cụ thể về việc hợp tác vì lợi ích cho cả hai.

Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm tặng hoa chúc mừng

game bắn cá đổi thưởng ftkh tặng quà lưu niệm gửi tới Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm

Buổi làm việc khép lại với phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Vũ Kiều/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media