Làm việc với Nhà xuất bản game bắn cá đổi thưởng ftkh   – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Làm việc với Nhà xuất bản game bắn cá đổi thưởng ftkh  

Ngày 19/12/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có buổi làm việc với đại diện Nhà xuất bản game bắn cá đổi thưởng ftkh để trao đổi về thành quả hợp tác xuất bản sách trong năm vừa qua và thảo luận kế hoạch xuất bản trong thời gian tới. 

Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học – Công nghệ, Trung tâm CNTT – TT&HL và các đại diện đến từ Nhà xuất bản ĐHQGHN.

Đại diện Trường ĐH Ngoại ngữ, thầy Lâm Quang Đông đã phát biểu: “Trong nhiều năm qua, game bắn cá đổi thưởng ftkh vẫn luôn là một đơn vị có sự hợp tác bền chặt với Nhà xuất bản ĐHQGHN, điều đó được thể hiện qua việc mỗi năm số lượng cuốn sách, kỷ yếu, hội thảo,… được xuất bản đều rất lớn.” Thầy cũng bày tỏ mong muốn hoạt động hợp tác tiếp tục được thực hiện hiệu quả bằng việc phối hợp đầu tư các danh mục giáo trình, tài liệu, sách chuyên khảo, sách thông dịch nước ngoài, sách phổ thông,… dựa vào nguồn kinh phí của hai đơn vị để các giảng viên, sinh viên có tài liệu để giảng dạy và học tập.

Nối tiếp thầy Lâm Quang Đông, cô Hà Lê Kim Anh cũng gửi lời cảm ơn đến đại diện Nhà xuất bản ĐHQGHN đã sắp xếp thời gian để có buổi làm việc với Nhà trường để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã làm được trong thời gian hợp tác của hai bên. Nói về kế hoạch hợp tác trong năm tới của hai đơn vị, cô thể hiện mong muốn hai bên triển khai xuất bản chuỗi sách về nền văn hóa đa dạng và riêng biệt của các đất nước: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Pháp, Đức,… đang được giảng dạy tại game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Đại diện Nhà xuất bản, bà Ngô Hồng Nga – Tổng biên tập Nhà xuất bản ĐHQGHN bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được lời mời tham gia buổi làm việc này. Bà cho biết những nội dung mà Trường ĐHNN đưa ra rất phù hợp với những dự định của Nhà xuất bản hiện nay. Bà cũng nhận định việc phối hợp giữa hai bên dịch thuật sách nước ngoài rất quan trọng nên Nhà xuất bản sẽ tích cực bổ sung nguồn lực đảm nhận mảng tiếng nước ngoài để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ này. Thêm vào đó, bà cũng đưa ra ý tưởng xuất bản bộ sách từ cấp Tiểu học, THCS, THPT đến Đại học mang bản quyền riêng của game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN. Đồng thời, với việc số học sinh, sinh viên của Trường ĐHNN đứng đầu về tỷ lệ đọc sách trong ĐHQGHN, Nhà xuất bản đề nghị đẩy mạnh mảng văn hóa truyền thông đại chúng hai bên, phối hợp để cho ra mắt bộ sách tổng hợp ‘Book Review’ của học sinh, sinh viên Nhà trường.

Cuối cùng, hai đơn vị đi đến thống nhất về các kế hoạch hợp tác xuất bản sách cho năm sau và hứa sẽ nỗ lực cho ra các sản phẩm có giá trị để việc hợp tác giữa hai bên tiếp tục được phát triển. Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp với phần chụp ảnh lưu niệm. Nhà xuất bản ĐHQGHN đã gửi tặng một số cuốn sách ngôn ngữ, văn hóa cho đại diện Nhà trường.

Mai Phương/ĐSTT