Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giáo dục EQuest – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giáo dục EQuest

Ngày 01/03/2023, Trường Đại Học Ngoại Ngữ – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn EQuest.

Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Ngoại Ngữ có Hiệu Trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Trưởng các đơn vị: P.HTPT, P.KHCB, P.ĐT, P.HCTH, P.KHTC, P.CT&CTHSSV, K.SPTA, TT.ĐMST, TT.KT, K.ĐT&BDNN, K.TA.

Về phía EQuest có: Phó Tổng Giám đốc Bạch Ngọc Chiến, Chủ tịch Khối Phổ thông Đàm Quang Minh, Tổng Hiệu trưởng Trần Thị Thanh Thủy và cán bộ các đơn vị trực thuộc.

là một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với 16 đơn vị thành viên và hơn 80.000 học viên theo học mỗi năm. EQUEST được thành lập dựa trên nguyên tắc của sự đổi mới, vượt trội và sự cống hiến nhằm mục đích nâng cao vị thế và chất lượng giáo dục Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mở đầu của buổi ký kết, hai bên đã bày tỏ thiện chí hợp tác và vinh dự khi chính thức triển khai ký kết. Trong buổi làm việc, bên phía trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã giới thiệu về quy mô 3 bậc đào tạo của trường bao gồm: Trung học Cơ sở Ngoại ngữ UMS, Trung học Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ CNN và Đại học Ngoại ngữ game bắn cá đổi thưởng ftkh . Về phía EQuest cũng đã chia sẻ về lịch sử và cơ cấu hiện tại của tập đoàn.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục EQuest nhấn mạnh tầm quan trọng của ngoại ngữ trong không chỉ việc học tập mà còn cả những sinh hoạt hàng ngày và những lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, tập đoàn bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón chu đáo và sự phấn khởi, mong đợi vào những hoạt động hợp tác trong tương lai với game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Đồng thời, phía Nhà trường cũng thể hiện sự quan tâm đối với việc xúc tiến cơ hội hợp tác với tập đoàn EQuest.

Sau đó, đại diện hai bên đã ký kết văn bản ghi nhớ chính thức, nhất trí hợp tác nhằm tăng cường năng lực và phát triển bền vững trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, bao gồm: 1. Trao đổi sinh viên thực tập 2. Triển khai các khóa đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên 3. Triển khai các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về kiểm tra, đánh giá ngoại ngữ; 4. Phối hợp tổ chức hội thảo nghiên cứu, ứng dụng công nghệ và giảng dạy ngoại ngữ; 5. Triển khai các hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và công nghệ số.

Trong giai đoạn 2023 – 2028, Tập đoàn Giáo dục EQuest và game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN thống nhất triển khai các hoạt động hợp tác theo các nội dung sau đây:

  1. Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy Ngoại ngữ, triển khai các khoá đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên.
  2. Hỗ trợ cung cấp tuyển dụng nguồn nhân lực cho Tập đoàn Giáo dục EQuest.
  3. Hợp tác trong công tác thực hành, thực tập cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN.
  4. Hợp tác trong việc tài trợ học bổng cho các sinh viên của game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN.
  5. Hai bên cùng triển khai các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về kiểm tra, đánh giá ngoại ngữ cho giáo viên;
  6. Phối hợp tổ chức hội thảo nghiên cứu, ứng dụng công nghệ và giảng dạy ngoại ngữ;
  7. Triển khai các hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và công nghệ số

Nhân dịp này, Tập đoàn EQuest đã trao khoản tài trợ cho Hội thảo Quốc gia UNC2023: “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” của Nhà trường.

Buổi lễ ký kết khép lại với phần trao quà và chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

Phương Anh-game bắn cá đổi thưởng ftkh Media