Ký kết các chương trình hợp tác mới với Học viện EHLE (Nhật Bản) – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Ký kết các chương trình hợp tác mới với Học viện EHLE (Nhật Bản)

Ngày 19/9/2022, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh và Học viện EHLE (Nhật Bản) đã có buổi làm việc và nhất trí ký kết một số chương trình hợp tác. 

Tham dự buổi ký kết có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các đơn vị: P.HTPT, P.CT&CTHSSV, P.KHTC, K.NN&VH Nhật Bản. Về phía EHLE có Chủ tịch Học viện – Ông Keiichi Hasegawa.

game bắn cá đổi thưởng ftkh và Học viện EHLE đã có ký kết biên bản ghi nhớ chung trước đó. Lần này, hai bên nhất trí ký kết hợp tác triển khai hai chương trình liên kết cụ thể là: (1) Chương trình thực tập và đảm bảo 100% có việc làm tại doanh nghiệp Nhật; (2) Chương trình nâng cao năng lực ngôn ngữ Nhật và kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản. Sinh viên tham gia có nhiều cơ hội về học bổng và việc làm.

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã ký kết biên bản thỏa thuận (MOA) về hai chương trình này.

Đại diện Nhà trường phát biểu, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông cảm ơn Học viện EHLE và ngài Chủ tịch đã tham gia chương trình kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật tại Trường và tin tưởng lựa chọn game bắn cá đổi thưởng ftkh là đối tác lâu dài. Chắc chắn với việc ký kết hợp tác lần này sẽ đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa NN&VH Nhật Bản nói riêng và game bắn cá đổi thưởng ftkh nói chung, mở ra thêm cơ hội thực tập và việc làm, phát triển bản thân cho sinh viên Nhà trường.

Về phía Chủ tịch Keiichi Hasegawa cũng bày tỏ kỳ vọng vào các chương trình hợp tác mới và đưa ra một số đề xuất hợp tác tiếp theo.

Lễ ký kết khép lại với phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media