Khuất Hương – Cô gái đa tài với niềm đam mê dẫn chương trình – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Khuất Hương – Cô gái đa tài với niềm đam mê dẫn chương trình

Khuất Hương (sinh năm 2003), hiện đang là sinh viên năm 2 game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh . Là một sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, nhưng ngoài việc học Hương còn có “duyên” với nhiều lĩnh vực khác và gặt hái được những thành tích đáng khâm phục.

Học tập luôn là ưu tiên

Ngay từ khi còn là học sinh cấp 2, cấp 3, Hương đã xác định cho mình học tập là mục tiêu xuyên suốt và quan trọng nhất. Cô luôn có sự tập trung và ưu tiên rõ ràng cho việc học. Cũng vì vậy, Hương đã gặt hái được những thành tích học tập đáng nể phục, đặc biệt là ở môn Ngữ Văn – môn học mà nhiều người cho là “khó nhằn”. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã đỗ thủ khoa đầu vào Chuyên Văn trường THPT Sơn Tây, Hà Nội. Khi trở thành một học sinh cấp 3, cô cũng liên tiếp mang về những giải thưởng cao trong các cuộc thi HSG môn Ngữ Văn cấp trường, cấp Thành phố. Năm 2021, Hương xuất sắc đạt 9.5 điểm trong bài thi tốt nghiệp THPTQG môn Ngữ Văn. Cô lần lượt được nhận tuyển thẳng vào ngành Sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội và ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh . Sau cùng, Hương đã chọn game bắn cá đổi thưởng ftkh làm “bến đỗ” thời đại học của mình.

Trong 2 năm đầu học tập tại trường, sự cố gắng không ngừng nghỉ của Hương đã được đền đáp khi cô tiếp tục nhận được bằng khen tuyên dương của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh ĐHQGHN và Học bổng khuyến học năm 2022-2023 Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc – Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Hết mình trong các hoạt động ngoại khóa

Đối với cô gái năng nổ, nhiệt huyết ấy, học tập là ưu tiên nhưng không phải duy nhất. Ngoài hết sức trong việc học, Hương còn hết mình trong các hoạt động ngoại khóa. Khi còn là học sinh cấp 3, cô đã đảm nhận nhiều cương vị trong các hoạt động và phong trào của Nhà trường. Luôn đóng góp và cống hiến hết mình, Hương nhận được nhiều lời động viên cùng những tấm bằng khen từ Đoàn, trường, phòng Đào tạo.

Tiếp nối sự năng nổ, nhiệt thành của thời học sinh, Khuất Hương tiếp tục trở thành một cô sinh viên tiêu biểu trong các hoạt động ngoại khóa của game bắn cá đổi thưởng ftkh . Cô trở thành Đại sứ mang tiếng nói và thương hiệu Nhà trường, nhiều lần góp mặt trong các bản tin nhanh của kênh truyền hình game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh TV và đứng vai trò MC trong các sự kiện lớn, nhỏ của trường. Thật là một cô gái đa tài và đáng ngưỡng mộ phải không nào!

Khi được hỏi về bí quyết cân bằng giữa việc học và các hoạt động ngoại khóa, những công việc làm thêm, Khuất Hương chia sẻ: “Mình nghĩ rằng ở mỗi giai đoạn điều quan trọng nhất là chúng ta nên biết cách “ưu tiên”. Hãy biết xác định mình nên tập trung làm gì trong tháng này, quý này, năm này để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến học tập và những mục tiêu trong tương lai của chúng ta”.

Bén duyên với sân khấu và nghề “cầm mic”

Trong hành trình phát triển bản thân và sự nghiệp, có thể thấy Hương thường xuất hiện với vai trò là một cô MC duyên dáng, hoạt ngôn, có thể làm chủ sân khấu và bất kỳ sự kiện nào. Cô sinh viên năm 2 này đã 2 lần ghi dấu cột mốc đáng nhớ khi trở thành Quán quân trong cuộc thi MC ON THE MIC 2022 và VLIGHT CHAMPION – Công ty TNHH VLIGHT Viet Nam. Cô cũng là gương mặt thân quen trong nhiều chương trình lớn, nhỏ của game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN. Sự nhiệt huyết, đam mê đã giúp cô ngày càng thành công và tỏa sáng trong lĩnh vực mới này.

Chia sẻ về “cái duyên” với công việc “cầm mic”, Hương tâm sự đó như một sự “tình cờ có duyên” khi cô được làm MC/ BTV cho bản tin nhanh của game bắn cá đổi thưởng ftkh TV trong những tháng ngày còn học quân sự tại Hòa Lạc, Hà Nội. “Sau khi bản tin lên sóng thì mình nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực. Đó cũng chính là động lực to lớn để mình cố gắng phát triển hơn nữa” –  Hương bồi hồi tâm sự.

Dự định tương lai

Là một sinh viên nhiệt huyết trong học tập và năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là lĩnh vực MC, Hương cũng ấp ủ trong mình nhiều ước mơ, hoạch định. Nói về những bước đi sắp tới trong hành trình phát triển của mình, Hương chia sẻ sẽ ưu tiên và tập trung nhiều hơn cho việc học tập tại đại học, nhưng song song với đó cô cũng tiếp tục theo đuổi lĩnh vực MC/BTV truyền hình.

Đỗ Dung